M
29/11/2020 15:22

Khoe “bốc đầu” xe trên TikTok, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

(LĐTĐ) Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt nam thanh niên lái xe máy “bốc đầu”, không đội mũ bảo hiểm rồi quay clip đăng lên mạng xã hội Tiktok.

Nhóm quái xế tổ chức đua xe trong mùa dịch Covid-19 lĩnh án Quyết liệt xử lý các đối tượng tụ tập đua xe trái phép Tái diễn nạn đua xe trái phép ở Hà Nội: Sẽ xử lý nghiêm

Công an thành phố Hà Nội cho biết, qua mạng xã hội Facebook, Công an Hà Nội nhận phản ánh của người dân về vụ việc nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, “bốc đầu” xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường Cổ Linh, quận Long Biên.

Khoe “bốc đầu” xe trên TikTok, nam thanh niên bị phạt hơn 4 triệu đồng

Hình ảnh nam thanh niên điều khiển xe máy “bốc đầu”, không đội mũ bảo hiểm rồi quay clip.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội đã kiểm tra, xác minh và triệu tập người lái xe máy là B.T.L (trú tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) đến trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên này thừa nhận đã mượn xe của bạn để thực hiện hành vi vi phạm trên và cam kết không tái phạm.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 4,2 triệu đồng đối với B.T.L về các lỗi không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, người chưa đủ 16 đến 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh 50 phân khối trở lên,… Đồng thời, tạm giữ phương tiện vi phạm theo quy định.

Nguồn :