M
30/03/2021 15:02

Tiếp thông tin về vụ cháy nhà trong đêm ở thành phố Hồ Chí Minh:

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 6 người tử vong

(LĐTĐ) Như Lao động Thủ đô đã thông tin, liên quan đến vụ cháy rạng sáng 30/3 làm chết 6 người trong một gia đình tại phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, trong diễn biến mới nhất, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Công an thành phố Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Thành phố Hồ Chí Minh: Cháy nhà trong đêm, 6 người tử vong Kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ Gầm Cầu

Theo điều tra, khoảng 1 giờ sáng ngày 30/3, Công an thành phố Thủ Đức nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà dân tại địa chỉ số 899 đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, Ban Chỉ huy nhanh chóng điều lực lượng, phương tiện chữa cháy phối hợp khẩn trương, cấp tốc đến hiện trường để dập tắt đám cháy.

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 6 người tử vong
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Nam Đàn

Tuy nhiên, do vụ cháy xảy ra trong lúc các nạn nhân đang ngủ nên chỉ đưa được ông Lục Chấn Tâm (sinh năm 1967, chủ hộ) bị bỏng nặng vào bệnh viện cấp cứu.

Trong sáng cùng ngày, Ủy ban nhân dân phường Cát Lái cùng lãnh đạo thành phố Thủ Đức đã có mặt để thăm hỏi, động viên và trao số tiền 40 triệu đồng cho người thân của gia đình các nạn nhân tử vong. Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Thủ Đức tiếp tục đề xuất chế độ, chính sách cho 6 nạn nhân bị tử vong trong vụ cháy và ông Lục Chấn Tâm đang cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Quận 2.

Theo tìm hiểu, vụ cháy đã khiến 6 người trong một gia đình tử vong và 1 người bị thương. Các nạn nhân tử vong gồm: Bà Bùi Thị Loan (sinh năm 1969, là vợ chủ hộ), anh Lục Kiến Oai (sinh năm 1994, là con trai), chị Lục Tuyết Trinh (sinh năm 1996, là con gái), bà Bùi Thuý An (sinh năm 1997, là con dâu), Lục Thái Nghi (sinh năm 2014, là cháu nội), Lục Kiến Phong (sinh năm 2021, là cháu ngoại).

Nam Đàn

Nguồn :