M
10/03/2021 14:12

Kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ Gầm Cầu

(LĐTĐ) Trưa nay 10/3, một đám cháy xảy ra tại ngôi nhà trong ngõ 9 phố Gầm Cầu, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Công an quận Hoàn Kiếm đã bác bỏ tin đồn về cháy chợ Đồng Xuân.

Hoài Đức – Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng sản xuất vật liệu Cháy lớn trong chợ thời trang sầm uất bậc nhất Sài Gòn, 6 người mắc kẹt

Khoảng 11h40 ngày 10/3, một đám cháy xảy ra tại ngôi nhà trong ngõ 9 phố Gầm Cầu, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Ngay sau đó, những tin đồn thất thiệt về cháy chợ Đồng Xuân tràn lan trên mạng xã hội, khiến người dân hoang mang.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ Gầm Cầu
Kịp thời dập tắt đám cháy tại ngõ Gầm Cầu
Hiện trường vụ cháy tại ngôi nhà trong ngõ 9 Gầm Cầu, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm.

Ghi nhận tại hiện trường, khu vực xung quanh đám cháy đã được lực lượng chức năng phong tỏa hai đầu tuyến phố. Theo người dân, ngôi nhà này chủ yếu được sử dụng làm nơi để kho. Đám cháy bốc lên từ tầng cao ngôi nhà, nghi vấn do quá trình nấu bếp phát hoả sau đó lan sang một ngôi nhà liền kề có địa chỉ ngõ 13 Hàng Lược, cách vị trí cháy không xa.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã cử ngay 2 xe chữa cháy chuyên dụng và cho phong toả đầu phố Hàng Lược, Hàng Khoai để phục vụ công tác cứu hỏa.

Các lực lượng Cứu hỏa, Công an, Ban chỉ huy quân sự quận Hoàn Kiếm đã triển khai khẩn trương các biện pháp nghiệp vụ, tích cực dập lửa, sơ tán nhiều đồ đạc và chống cháy lan rộng.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Theo Công an quận Hoàn Kiếm, vụ việc không gây thiệt hại về người.

Minh Phương

Nguồn :