M
21:54 | 08/05/2019

Khám sức khỏe miễn phí nhân ngày tăng huyết áp thế giới

(LĐTĐ) Để hưởng ứng Ngày Tăng huyết áp Thế giới 17/5/2019, Quỹ Vì sức khỏe tim mạch Việt Nam phối hợp với Viện Tim mạch quốc gia tổ chức chương trình đi bộ “Vì sức khỏe tim mạch” tại khu vực tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh – Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

kham suc khoe mien phi nhan ngay tang huyet ap the gioi Chạy hay đi bộ tốt hơn cho sức khỏe?
kham suc khoe mien phi nhan ngay tang huyet ap the gioi 7 dấu hiệu bạn ăn quá nhiều muối
kham suc khoe mien phi nhan ngay tang huyet ap the gioi [Infographics] Bệnh tăng huyết áp - nguyên nhân gây tử vong hàng đầu
kham suc khoe mien phi nhan ngay tang huyet ap the gioi
Người dân sẽ được đo huyết áp và tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí tại chương trình.

Chương trình đi bộ “Vì sức khỏe tim mạch” dự kiến diễn ra vào ngày 12/5. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về các yếu tố nguy cơ tim mạch và sức khoẻ tim mạch cho người dân thông qua chương trình đi bộ nhân ngày tăng huyết áp Thế giới.

Theo dự kiến sẽ có khoảng 2000 người, ở mọi lứa tuổi tham gia chương trình như: Hội Người cao tuổi, Hội Phụ nữ, cán bộ công nhân viên chức và học sinh sinh viên Thủ đô... Tại chương trình, các đại biểu và mọi người dân sẽ cùng tham gia và hoàn thành chặng đường đi bộ vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, người dân sẽ được tham gia đo huyết áp và tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí, do các bác sĩ Viện Tim mạch quốc gia tổ chức.

Tin và ảnh: Nguyễn Minh

Nguồn :