M
04/04/2016 18:40

Iphone 6/6s có thể chạy được 2 SIM

Với thiết bị Krimston TWO, iPhone 6/6s  có thể chạy được 2 SIM.  

Apple ra mắt ốp lưng kiêm pin dự phòng 25 tiếng cho iPhone 6
Iphone 6/6s  có thể chạy được 2 SIM
Thiết bị Krimston TWO.

Hiện nay, người dùng iPhone có nhu cầu dùng hai sim, luôn phải trang bị thêm một chiếc điện thoại khác dự phòng và việc này đôi khi rất bất tiện.

Nắm bắt được nhu cầu đó, một nhóm nghiên cứu đã phát triển bộ case (nắp lưng) hỗ trợ 2 SIM cho điện thoại iPhone. Dự án đang được triển khai và gây quỹ trên trang Kickstarter, có tên là Krimston TWO. Theo đó, thiết bị này có thể hoạt động độc lập, có danh bạ riêng, có thể truy cập 3G, tích hợp pin bên trong (viên pin này cũng có vai trò là pin dự phòng cho iPhone).

Iphone 6/6s  có thể chạy được 2 SIM
Bộ case Krimston TWO dùng cho iphone 6S

Về cơ chế hoạt động, bình thường iphone sẽ hoạt động trên SIM chính, khi cần dùng đến sim thứ 2, người dùng mở app Krimston TWO lên thì nó sẽ hiện sóng, 3G, pin,… và khi đó ta sẽ có SIM thứ 2 hoạt động trong bộ case Krimston TWO.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Sau khi đã gắn iPhone vào Krimston TWO qua cổng lightning (tương tự như khi ta gắn iPhone vào case kèm pin dự phòng của Apple), lắp SIM vào case (case sẽ có khe cắm SIM riêng biệt), tải ứng dụng chuyên biệt về, và sau đó đồng bộ danh bạ để sử dụng.

Iphone 6/6s  có thể chạy được 2 SIM

Gắn iPhone vào Krimston TWO qua cổng Lightning

Iphone 6/6s  có thể chạy được 2 SIM
Case có khe cắm SIM

Không chỉ vậy, ứng dụng Krimston TWO còn cho phép người dùng theo dõi lưu lượng sử dụng 3G, lưu lượng pin cũng như thời gian hoạt động.

Người dùng cũng có thể nhắn tin trên SIM này. Khi có thông báo cuộc gọi đến hay tin nhắn tới SIM phụ, sẽ có đèn LED báo hiệu nháy lên ở phía trên.

Đến nay, Krimston TWO mới chỉ hỗ trợ cho iPhone 6/6s.

Phương Minh (tổng hợp)

Nguồn :

Từ khóa: