M
24/03/2021 23:09

Huyện đoàn Ứng Hòa kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn

(LĐTĐ) Ngày 24/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ứng Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Huyện Ứng Hòa: Không còn hội viên Cựu chiến binh khó khăn về nhà ở Huyện Ứng Hoà chuẩn bị kỹ lưỡng và đảm bảo tiến độ công tác bầu cử

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm thành lập và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Kể từ khi ra đời, dưới sự lãnh đạo, rèn luyện của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trở thành đội dự bị tin cậy của Đảng, là chỗ dựa vững chắc của chính quyền và nhân dân.

Qua 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, các thế hệ thanh niên đã phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, viết nên truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn.

Huyện đoàn Ứng Hòa kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn
Lãnh đạo Huyện Ứng Hòa chúc mừng tuổi trẻ huyện nhà

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe những chia sẻ rất ý nghĩa của các đồng chí, các bác nguyên là lãnh đạo Đoàn thanh niên huyện qua các thời kì.

Anh Phạm Quốc Khánh, Bí thư Huyện đoàn Ứng Hòa phát biểu, một hành trình mới của tuổi trẻ, của Đoàn Thanh niên huyện nhà đang mở ra với nhiều thời cơ, song cũng không ít những khó khăn, thách thức.

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ứng Hòa quyết tâm tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, làm tốt công tác giáo dục, xây dựng thế hệ thanh niên Thủ đô trong thời đại mới giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, quyết tâm khởi nghiệp sáng tạo, góp phần hình thành một thế hệ trẻ sáng tạo, nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, góp phần phát triển nền kinh tế số - kinh tế tri thức.

Huyện đoàn Ứng Hòa kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn
Huyện đoàn Ứng Hòa khen thưởng 90 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên

Nhân dịp này, Huyện đoàn Ứng Hòa đã trao giải cuộc thi video, clip giới thiệu địa chỉ đỏ "di tích quê hương Ứng Hòa qua lăng kính thiếu nhi" cho 12 đơn vị có tác phẩm đạt giải, đây là 12 tác phẩm xuất sắc trong tổng số 50 tác phẩm gửi dự thi. Trong đó giải Nhất khối tiểu học được trao cho đơn vị trường Tiểu học Thị trấn Vân Đình, giải Nhất khối Trung học cơ sở cho đơn vị trường Trung học cơ sở Phương Tú.

Đồng thời Huyện đoàn Ứng Hòa cũng tuyên dương khen thưởng 90 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua.

Minh Phương

Nguồn :