M
05/01/2020 21:25

HDBank đón nhận Huân chương Lao động nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

(LĐTĐ) Ngày 04/01/2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (04/01/1990- 04/01/2020). Nhân dịp này HDBank đón nhận Huân chương Lao động.

hdbank don nhan huan chuong lao dong nhan ky niem 30 nam thanh lap HDBank mở rộng mạng lưới ra nước ngoài
hdbank don nhan huan chuong lao dong nhan ky niem 30 nam thanh lap HDBank nhận cú đúp giải thưởng Thanh toán quốc tế xuất sắc toàn cầu năm 2019
hdbank don nhan huan chuong lao dong nhan ky niem 30 nam thanh lap HDBank được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững năm 2019

Tham dự buổi lễ có Ông Trương Hoà Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh; Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; và lãnh đạo các cơ quan, Bộ, Ban ngành Trung ương và địa phương; đông đảo khách hàng, đối tác chiến lược của HDBank và các thế hệ cán bộ nhân viên HDBank các thời kỳ.

hdbank don nhan huan chuong lao dong nhan ky niem 30 nam thanh lap
Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động cho Ban lãnh đạo HDBank.

Thời gian qua, HDBank đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý do Nhà nước trao tặng: 2 lần Huân chương Lao động hạng Nhì, 3 lần Huân chương Lao động hạng Ba, nhiều lần nhận Cờ Thi đua của Chính phủ.

hdbank don nhan huan chuong lao dong nhan ky niem 30 nam thanh lap
Ông Trương Hoà Bình - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Ban Lãnh đạo HDBank.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM ghi nhận những thành quả đã đạt được của HDBank trong thời gian qua trong hoạt động kinh doanh ngân hàng cũng như công tác an sinh xã hội: “Thay mặt 10 triệu đồng bào thành phố xin gửi tới hơn 16.000 cán bộ nhân viên ngân hàng lời chúc mừng thân ái nhất.

Người dân của Thành phố chúng tôi rất nhớ Ngân hàng đã ra đời, 22 năm đóng góp cho sự phát triển của ngành ngân hàng và của thành phố với tên Ngân hàng phát triển Nhà. Vào năm 2012, Ngân hàng đổi tên với chiến lược ngân hàng đa năng bắt đầu giai đoạn đổi mới với kết quả phát triển đột phá đầy ấn tượng của Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh”.

Người đứng đầu trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước đánh giá: “HDBank đã phát triển đột phá xuất sắc: Khi ngân hàng đổi tên, có vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng, sau 8 năm vốn điều lệ tăng gấp 2, tổng tài sản tăng gấp 4, lợi nhuận sau thuế tăng gấp 8, phục vụ 7 triệu khách hàng. Đây là sự phát triển vượt bậc.

Chúng ta cũng là một ngân hàng đầy sức sống trẻ. Kỷ niệm 30 năm, ngân hàng có 66% cán bộ nhân viên dưới 30 tuổi, đây là cái tuổi trưởng thành đẹp. 1% là trên 50 tuổi thôi.

HDBank vừa quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, với hàng chục ngàn thẻ bảo hiểm y tế, ca mổ mắt miễn phí, hàng trăm nhà tình nghĩa và nhiều chương trình ý nghĩa”

hdbank don nhan huan chuong lao dong nhan ky niem 30 nam thanh lap
Ông Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành uỷ Tp.HCM phát biểu và chúc mừng HDBank

Bí thư Thành ủy cũng có những chỉ đạo ân cần, sâu sắc và nhân văn đối với sự phát triển HDBank. Ông mong HDBank hãy góp phần kiến tạo hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt Nam: “Hạnh phúc của người dân là mục tiêu cuối cùng trong sự phát triển của đất nước. HDBank trong 10 năm tới hãy phát huy truyền thống, hướng tới tương lai, ngân hàng có chương trình tạo chỗ ở cho 2 triệu dân mới của thành phố, 20 triệu dân mới của Việt Nam, người dân hạnh phúc, gia đình hạnh phúc là quan trọng, quan tâm hỗ trợ để người dân gia đình hạnh phúc, hãy phát triển tiêu dùng để càng tiêu dùng gia đình càng yên ấm, càng hạnh phúc”.

PV

Nguồn :