M
16:17 | 30/05/2017

Hai khách sạn Hilton ở Hà Nội hướng nghiệp cho giới trẻ

Ngày 30/5/2017, tại Hà Nội, khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi đã đồng tổ chức ngày hướng nghiệp “Careers@Hilton Week” cho các sinh viên ngành du lịch ở Hà Nội.

hai khach san hilton o ha noi huong nghiep cho gioi tre Học sinh phổ thông được tự chọn môn học là đột phá lớn
hai khach san hilton o ha noi huong nghiep cho gioi tre Đan Mạch và Việt Nam kết nối trường học và doanh nghiệp trong đào tạo nghề
hai khach san hilton o ha noi huong nghiep cho gioi tre Khởi động chương trình hướng nghiệp Chevening

Hoạt động hướng nghiệp này của Tập đoàn Hilton được tiến hành thường niên trên toàn cầu. Tham dự chương trình tại Hà Nội có hơn 200 sinh viên và học viên đến từ 6 trường đại học và trung tâm dạy nghề có liên quan tới lĩnh vực du lịch, gồm: ĐH Mở Hà Nội, ĐH Hà Nội, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, RMIT, British University Vietnam và REACH.

Trong khuôn khổ chương trình, các nhân vật chủ chốt của khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi, như ông Andrew Nisbet - Tổng GĐ, ông Gagan Talwar - GĐ điều hành, bà Vũ Thị Thu Hiền - trợ lý GĐ tài chính…. đã chia sẻ về đặc thù công việc cũng như những kinh nghiệm bản thân trong lĩnh vực du lịch - khách sạn - nhà hàng, đồng thời tư vấn cách tiếp cận các cơ hội việc làm.

hai khach san hilton o ha noi huong nghiep cho gioi tre
Chương trình thu hút hơn 200 sinh viên và học viên tham dự. Ảnh: L.Q.V
hai khach san hilton o ha noi huong nghiep cho gioi tre

Các học viên của Trung tâm REACH học hỏi kinh nghiệm chế biến đồ uống. Ả nh: L.Q.V

Theo Tổng GĐ Andrew Nisbet: “Các bạn trẻ hiện đang gặp nhiều trở ngại trong quá trình tìm việc làm. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc hỗ trợ để các bạn nhận được những thông tin và lời khuyên bổ ích về những lựa chọn công việc cũng như các kỹ năng và phẩm chất thiết yếu để bắt đầu một công việc…”.

Hoạt động hướng nghiệp này là bước đầu thực hiện cam kết Open Doors của Tập đoàn Hilton, với mục tiêu tới năm 2019, tạo sức ảnh hưởng tới ít nhất 1 triệu bạn trẻ trên toàn cầu thông qua việc kết nối họ với các cơ hội việc làm trong ngành du lịch - khách sạn, giúp các bạn chuẩn bị hành trang để phát triển tiềm năng cá nhân hoặc trực tiếp tạo cơ hội việc làm cho giới trẻ.

Lê Quang Vinh

Nguồn :