M
27/10/2020 18:47

Hà Nội: Điều tra, làm rõ vụ cháy tại chung cư HH Linh Đàm

(LĐTĐ) Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang phối hợp cùng với các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại khu chung cư HH Linh Đàm sáng ngày 27/10.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu tập thể cũ An toàn của người lao động là ưu tiên hàng đầu Hà Nội: Giải cứu 5 người bị mắc kẹt trong vụ cháy tại cửa hàng bán ga
Hà Nội: Điều tra, làm rõ vụ cháy tại chung cư HH Linh Đàm
Đám cháy bùn phát từ tầng cao chung cư khiến nhiều người dân hoảng loạn sơ tán.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ sáng 27/10, Công an phường Hoàng Liệt nhận được tin báo tại căn phòng ở tầng 33 toà HH1B Linh Đàm xảy ra cháy. Trong nhà có một người phụ nữ và hai trẻ em đang ngủ.

Đám cháy được phát hiện bùng phát từ tủ lạnh ở phòng khách, sau đó lan ra xung quanh. Mọi người trong nhà hô hoán và tìm cách dập lửa. Lúc này những người dân cùng tầng cũng thấy khói bốc ra kèm với đó chuông báo cháy kêu lên khiến mọi người vội vã tháo chạy xuống đất.

Ngay lập tức bảo vệ toà nhà nhanh chóng báo lực lượng cứu hỏa tới hiện trường, đồng thời phát loa thông báo yêu cầu người dân khẩn trương xuống khu vực tầng 1 tránh ngạt khói.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng chống cháy nổ và Cứu hộ cứu nạng Công an quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường, tổ chức dập tắt đám cháy, hướng dẫn thoát nạn cho cư dân. Hậu quả, căn phòng bị cháy tại phòng khách, nhà bếp, đồ đạc tài sản bị hư hỏng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Anh Tuấn

Nguồn :