M
16/03/2021 20:21

Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Hà Nội Watabe bị chia điểm ở phút bù giờ

(LĐTĐ) Được đánh giá cao hơn đối thủ, U19 Hà Nội Watabe tạo ra một thế trận có lợi ngay sau tiếng còi khai cuộc. Lợi thế ấy sớm được cụ thể hoá bằng bàn thắng mở tỉ số trận đấu của Đặng Thanh Thảo ở phút 16.

Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Hứa hẹn nhiều bất ngờ Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Phong Phú Hà Nam và Sơn La đá trận mở màn

Ghi được bàn thắng từ khá sớm nhưng đây không phải ngày thi đấu thực sự xuất sắc của hàng công U19 Hà Nội Watabe.

Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Hà Nội Watabe bị chia điểm ở phút bù giờ
Hà Nội Watabe bị thành phố Hồ Chí Minh chia điểm ở phút bù giờ thứ 3 bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1. (Ảnh:M.Hoàng)

Tấn công khá nhiều và dồn ép đối thủ nhưng các mũi công như Thanh Thảo và Trần Thị Thương cũng bỏ lỡ không ít cơ hội để nhân đôi cách biệt cho đại diện Thủ đô.

Bước sang hiệp 2, U19 Hà Nội Watabe vẫn là những người nắm giữ thế chủ động trên sân. Nhưng kịch bản tương tự như 45 phút đầu tiên tiếp tục được tái hiện.

Đoàn quân của Huấn luyện viên Đặng Quốc Tuấn phung phí những tình huống mà họ có thể dứt điểm thành bàn. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, U19 Hà Nội Watabe đã phải nhận đòn phản công của U19 thành phố Hồ Chí Minh.

Ở phút bù giờ thứ 3 của trận đấu, từ pha tạt bóng bên phía cánh trái của cầu thủ đối phương, thủ thành Ngọc Thảo mắc sai lầm để Ngọc Duyên đánh đầu ấn định tỉ số 1-1.

Một điểm trong ngày ra quân có thể xem là thành công với U19 thành phố Hồ Chí Minh trong thế trận họ gặp nhiều khó khăn trước U19 Hà Nội Watabe.

Anh Ngọc

Nguồn :