M
25/12/2020 22:28

Generali Việt Nam khai trương Văn phòng trụ sở chính mới tại thành phố Hồ Chí Minh

(LĐTĐ) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa khai trương Generali Plaza - Trụ sở chính mới của Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dành hơn 6,5 tỷ đồng “Sát cánh bên miền Trung” Triển khai chương trình “Sinh con, sinh cha” tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và Tây Nguyên Generali ra mắt tính năng hỏi đáp về bảo hiểm cùng nhiều tiện ích mới

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố (địa chỉ 43 - 45 Tú Xương, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh), thuận tiện cho giao thông đi lại, Generali Plaza có tổng diện tích khoảng 5.000 m2 với kiến trúc cảnh quan ấn tượng, mang đậm phong cách của một quảng trường châu Âu.

Generali Việt Nam khai trương Văn phòng trụ sở chính mới tại thành phố Hồ Chí Minh
Generali Plaza là nơi làm việc tập trung của toàn bộ đội ngũ nhân viên của Generali tại thành phố Hồ Chí Minh

Generali Plaza sẽ là nơi làm việc tập trung của toàn bộ đội ngũ nhân viên của Generali tại thành phố Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao tương tác, gắn kết và hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận, phòng ban. Tại đây có bố trí khu vực đào tạo, huấn luyện cùng sảnh tập trung có diện tích rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, cho phép Generali tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện đào tạo, gắn kết nhân viên, tư vấn viên, đối tác và khách hàng.

Đặc biệt, Generali Plaza thể hiện cam kết thực hiện chính sách nhân sự chiến lược của Tập đoàn là khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập với các lối đi riêng, nhà vệ sinh chuyên biệt dành cho người khuyết tật, phòng sinh hoạt dành riêng cho những nhân viên nữ có con nhỏ… Generali Việt Nam cũng chú trọng thúc đẩy cân bằng công việc và cuộc sống cho nhân viên với những tiện ích cộng thêm như phòng tập gym hiện đại, nhiều không gian giải lao, quán cà phê thư giãn ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương Generali Plaza đánh dấu cột mốc quan trọng, thể hiện cam kết hoạt động và phát triển lâu dài của Generali tại Việt Nam, một thị trường trọng điểm của Tập đoàn Generali tại Châu Á. Hơn cả một nơi làm việc, Generali Plaza sẽ là nơi đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam được sống và cống hiến hết mình, trọn vẹn với đam mê và nhiệt huyết, thể hiện văn hóa “SOHI” đặc trưng của Generali, đó là Simplification, Ownership, Human Touch, Innovation - Đơn giản, chủ động, thấu cảm, sáng tạo”.

B.D

Nguồn :