M
07/08/2020 16:09

Facebook cho phép nhân viên làm việc trực tuyến đến tháng 7/2021

Facebook tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà cho đến hết tháng 7/2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh lây lan nhanh chóng.

Facebook,Twitter, YouTube ngăn chặn video sai lệch về Covid-19
Mức phạt nào cho việc đưa ảnh của người khác lên Facebook?

Đại diện Tập đoàn Truyền thông xã hội và công nghệ Mỹ Facebook (Facebook Inc) cho biết Tập đoàn này sẽ cho phép nhân viên tiếp tục làm việc tại nhà cho đến hết tháng 7/2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh lây lan nhanh chóng.

facebook cho phep nhan vien lam viec truc tuyen den thang 7/2021 hinh 1
Facebook cho phép nhân viên làm việc trực tuyến đến tháng 7/2021 (Ảnh minh họa: KT)

Theo thông báo chính thức được đăng tải trên trang web, Tập đoàn Facebook sẽ cho phép nhân viên tiếp tục làm việc tại nhà do dịch bệnh diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, mỗi nhận viên sẽ nhận được khoản trợ cấp 1.000 USD để trang bị các thiết bị cần thiết phục vụ làm việc trực tuyến tại nhà.

Đại diện Facebook cũng cho biết sẽ tiếp tục mở lại các văn phòng khi có hướng dẫn của Chính phủ tại các khu vực có diễn biến dịch bệnh thuyên giảm. Tuy nhiên, các văn phòng đại diện tại Mỹ và khu vực Mỹ Latinh sẽ khó có khả năng mở cửa trở lại trong năm nay.

Trước đó vào cuối tháng 7 vừa qua, Tập đoàn Công nghệ đa quốc gia của Mỹ Google cũng đã thông báo sẽ cho phép toàn bộ nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà cho đến ít nhất là hết tháng 6 năm sau. Trong khi Ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng Twitter cũng cho phép nhân viên làm việc trực tuyến vô thời hạn cho đến khi dịch bệnh diễn biến tích cực hơn.

Theo Mỹ Linh/vov.vn

https://vov.vn/cong-nghe/facebook-cho-phep-nhan-vien-lam-viec-truc-tuyen-den-thang-72021-1079856.vov

Nguồn :