M
13/04/2020 14:37

Công ty TCPVN hỗ trợ 800 triệu đồng đóng góp đẩy lùi dịch Covid-19

(LĐTĐ) Công ty TCPVN – Văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan, đã trao tặng hơn 800 triệu đồng bao gồm giá trị sản phẩm cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tại Ban Công tác phía Nam để chống dịch Covid-19.

tcpvn ho tro 800 trieu dong dong gop day lui dich covid 19 Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Sơn Tây: Đồng hành cùng phụ nữ nghèo trong mùa dịch
tcpvn ho tro 800 trieu dong dong gop day lui dich covid 19 Những vị "đại sứ" không danh thiếp, giữa tâm dịch Covid-19
tcpvn ho tro 800 trieu dong dong gop day lui dich covid 19 Hà Nội: Thêm một cây ATM “nghĩa tình” trong mùa dịch Covid-19

Trong đó, 500 triệu đồng được ủng hộ trực tiếp cho Bệnh viện Bạch Mai, một trong những cơ sở y tế đang chịu áp lực cao nhất trong tuyến đầu phòng chống dịch của cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn.

tcpvn ho tro 800 trieu dong dong gop day lui dich covid 19
Đại diện Công ty TCPVN trao tặng 500 triệu đồng tiếp sức Bệnh viện Bạch Mai chống dịch Covid - 19

Trước đó, vào ngày 3/4/2020, thông qua Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh, TCPVN đã đóng góp 100 triệu đồng cùng 21,420 sản phẩm, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chống dịch của Chính phủ.

Ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng Giám đốc TCPVN cho biết: “Chúng tôi nhận thức được rằng đây là thời điểm khó khăn đối với Việt Nam và cần chia sẻ khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là tại Bệnh viện Bạch Mai những ngày qua. Hy vọng những nỗ lực của Công ty TCPVN cùng với các doanh nghiệp khác sẽ góp phần cùng Chính phủ Việt Nam sớm vượt qua cuộc khủng hoảng này và an toàn nhất có thể".

CEO Tập đoàn TCP, ông Saravoot Yoovidhya chia sẻ: “Đứng trước đại dịch Covid-19, Việt Nam giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới đang trải qua một giai đoạn nhiều thử thách. Sự đóng góp của Công ty TCPVN cho Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và hỗ trợ đất nước Việt Nam nói chung chính là bằng chứng thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn TCP đối với thị trường Việt Nam”.

Ở quy mô quốc tế, Tập đoàn TCP cũng thực hiện trách nhiệm xã hội của mình khi cùng đồng hành hỗ trợ Chính phủ các nước trong khu vực trước sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, tập đoàn TCP cùng các đối tác đã quyên góp hỗ trợ cho thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), Myanmar cũng như tài trợ 120.000 khẩu trang với công nghệ Nano Zinc Oxide và các công cụ chẩn đoán tự động tại một số bệnh viện ở Thái Lan.

Q.Trang

Nguồn :