M
18/01/2021 18:38

Công ty nước sạch Hà Nội tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, phát động thi đua năm 2021

(LĐTĐ) Trong không khí háo hức thi đua lao động sản xuất của những ngày đầu năm mới, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nước sạch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2021.

Công ty Nước sạch Hà Nội tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công ty Nước sạch Hà Nội huy động tối đa nguồn lực phục vụ người dân Hà Nội: Trắng đêm phục vụ nước sạch miễn phí cho người dân

Năm qua, Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nước sạch Hà Nội đã phối hợp với chính quyền tham gia giải quyết việc làm, cải thiện điều kiện làm việc nhằm nâng cao thu nhập và đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách với người lao động theo quy định của pháp luật đảm bảo tạo đủ việc làm cho 100% người lao động; đóng Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp cho 100% cán bộ công nhân viên.

Với lương bình quân 09 tháng đầu năm 2020 đạt 7.854.000đ/người/tháng đời sống thu nhập của người lao động được duy trì ổn định. 100% cán bộ công nhân viên chức lao động được khám sức khoẻ định kỳ, người có bệnh được công ty gửi tới các bệnh viện chuyên khoa để chữa trị kịp thời, chi hỗ trợ đời sống cho cán bộ công nhân viên và viên chức quản lý trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut Covid-1 gây ra với mức kinh phí là 1.300.000đ/người.

Công ty nước sạch Hà Nội tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, phát động thi đua năm 2021
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên nước sạch Hà Nội tổng kết hoạt động công nhân viên chức lao động năm 2020 và phát động thi đua năm 2021.

Hoạt động nhân đạo tại Công ty luôn được chính quyền và Công đoàn quan tâm, phát động ủng hộ các quỹ "Vì người nghèo", Quỹ xã hội công đoàn, đặc biệt trong năm qua kêu gọi cán bộ, công nhân, viên chức, lao động ủng hộ 405.580.000đ cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Với những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, Công đoàn Công ty Nước sạch Hà Nội tự hào được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng: “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020”; đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đạt danh hiệu: “Cá nhân đã có thành tích trong công tác và hoạt động Công đoàn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc của Thủ tướng chính phủ”. Nhiều tập thể, cá nhân của Công ty cũng được nhận khen thưởng của các cấp Công đoàn.

Tại hội nghị, bà Phạm Thị Vân Hương, Chủ tịch Công đoàn Công ty, thay mặt lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty phát động thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân, viên chức, lao động ra sức phấn đấu, lao động và làm việc tích cực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2021 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021.

Để tạo động lực cho toàn thể cán bộ Công đoàn trong Công ty phát huy hết nội lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2021, 05 cụm Công đoàn đã ký giao ước thi đua động viên 100% cán bộ, công nhân viên chức lao động trong cụm ra sức thi đua, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, trong không khí đầm ấm, Công đoàn đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với sự tham gia của 05 cụm Công đoàn với phần thi trang trí mâm ngũ quả ngày Tết.

Anh Tuấn

Nguồn :