M
10/10/2020 09:14

Công đoàn Hapulico phát động thi đua "Tăng tốc sản xuất, về đích thành công"

(LĐTĐ) Chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, mới đây, Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị (Hapulico) tổ chức phát động thi đua với chủ đề “Tăng tốc sản xuất, về đích thành công” nhằm đáp ứng kịp thời tiến độ các đơn hàng 3 tháng cuối năm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Đổi mới hoạt động Công đoàn để chăm lo tốt hơn cho người lao động Nữ Chủ tịch công đoàn hết lòng vì doanh nghiệp và người lao động Thực hiện hiệu quả từng hoạt động

Năm 2020 là một năm vô cùng đặc biệt với rất nhiều khó khăn do tác động của Đại dịch Covid 19, người lao động tại nhiều doanh nghiệp bị mất việc làm. Tuy nhiên, với việc triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, không ngừng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng … nên kết quả sản xuất kinh doanh của công ty trong 9 tháng đầu năm vẫn đạt tốc độ tăng trưởng tốt.

Công đoàn Hapulico phát động thi đua "Tăng tốc sản xuất, về đích thành công"
Công đoàn Hapulico phát động thi đua "Tăng tốc sản xuất, về đích thành công"

Dự báo khối lượng đơn hàng các tháng cuối năm tăng khoảng 40% so với khối lượng đặt hàng tháng 9, đặc biệt sản lượng đặt hàng cột thép các tháng cuối năm dự kiến đạt mức 260 tấn/ tháng bằng 150% sản lượng cung cấp cho khách hàng trong tháng 9/2020. Điều này đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của tập thể người lao động công ty.

Tại Lễ phát động, Ban Lãnh đạo công ty cũng đã kêu gọi người lao động nâng cao trách nhiệm, tăng năng suất lao động để đáp ứng tiến độ và chất lượng các đơn đặt hàng trong 3 tháng cuối năm 2020, kèm theo đó là những chính sách thưởng khuyến khích người lao động tăng năng suất.

Công đoàn Hapulico phát động thi đua "Tăng tốc sản xuất, về đích thành công"
Ban lãnh đạo Hapulico trao bằng khen danh hiệu Người tốt việc tốc cấp thành phố năm 2020

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng công ty và ông Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc công ty đã trao tặng danh hiệu Người tốt – Việc tốt cấp Thành phố năm 2020 cho 9 cá nhân người tốt – việc tốt tiêu biểu, xuất sắc được Thành phố khen thưởng.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị cùng nhau ký Cam kết thi đua để thể hiện quyết tâm nỗ lực tăng tốc sản xuất, về đích thành công dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng công ty.

Tuấn Dũng

Nguồn :