M
16/02/2021 19:08

Công an Thành phố Vinh trả lại gần 80 triệu đồng cho người đi lễ đầu năm đánh rơi

(LĐTĐ) Trong lúc làm nhiệm vụ, Đội Cảnh sát Giao thông Trật tự Công an thành phố Vinh (Nghệ An) nhặt được một chiếc ví da, bên trong có nhiều tài sản giá trị. Sau khi tiến hành xác minh, tổ công tác đã tiến hành trao trả số tài sản trên cho người đánh rơi.

Nghệ An: Bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản của phụ nữ Bắt giữ nhóm thanh niên lừa đảo hàng tỷ đồng bằng thủ đoạn hack tài khoản Facebook

Ngày 16/2, Đội Cảnh sát Giao thông Trật tự Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa trao trả túi xách chứa vàng và tiền trị giá gần 80 triệu cho chị Nguyễn Thị Ngà (SN 1996, trú tại thị trấn Đô Lương, Nghệ An).

Trước đó, vào khoảng 8h cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực lối vào khu đền thờ Hoàng Đế Quang Trung, Tổ công tác thuộc đội ảnh sát Giao thông Trật Tự Công an thành phố Vinh phát hiện một một ví da rơi giữa đường.

Công an Thành phố Vinh trả lại gần 80 triệu đồng cho người đi lễ đầu năm đánh rơi
Chị Ngà vui mừng nhận lại tài sản.

Qua kiểm tra, bên trong ví có chứa một số giấy tờ tùy thân và tài sản gồm 1 dây chuyền vàng 11 chỉ, 1 lắc tay 5 chỉ vàng tây và 2,3 triệu đồng tiền mặt (tổng giá trị ước tính khoảng 80 triệu đồng).

Sau khi tiến hành xác minh, tổ công tác xác định chị Nguyễn Thị Ngà là chủ nhân của chiếc ví và nhanh chóng liên hệ, trao trả lại tài sản cho chị này.

Chị Ngà cho biết tối ngày 15/2/2021, chị có đi thắp hương tại đền thờ Hoàng Đế Quang Trung, trên đường đi đánh rơi chiếc ví trên. Số tiền trong ví chị mang theo người, còn số trang sức bằng vàng kia là của em gái chị mới gửi từ Bắc Ninh về, chưa kịp cất giữ thì bị rơi. Từ lúc đánh rơi chiếc ví, cả gia đình đã rất buồn vì số tài sản quá lớn.

Sáng 16/2, chị nhận được cuộc gọi từ Đội Cảnh sát Giao thông Trật tự Công an thành Vinh thông báo về việc tìm lại được tài sản và đề nghị tới đơn vị để làm các thủ tục xác minh và trao trả tài sản.

L.T

Nguồn :