Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh

(LĐTĐ) Tại buổi làm việc của Thủ tướng Chính phủ với Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam chiều nay (16/10), thay mặt công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn Thủ đô, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường trân trọng cảm ơn Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ đã quan tâm phân bổ vắc xin, ưu tiên tiêm vắc xin phòng dịch cho CNLĐ để đảm bảo sản xuất. Nhờ đó đến nay, số CNLĐ Khu công nghiệp - chế xuất Hà Nội đã được tiêm vắc xin mũi 1 đạt 99% và hơn 50% đã tiêm mũi 2, cao hơn mức bình quân của Thành phố. Đồng thời, đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, hiện đại
Trên 130.700 đoàn viên, người lao động được Công đoàn Thủ đô chăm lo, hỗ trợ Công đoàn Thủ đô đồng hành cùng doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh Thích ứng với tình hình để linh hoạt trong triển khai

Công đoàn đã chi 74,2 tỷ đồng chăm lo, hỗ trợ NLĐ

Báo cáo tại buổi làm việc của Thủ tướng Chính phủ với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về Quy chế mối quan hệ công tác giữa Chính phủ và Tổng LĐLĐ Việt Nam năm 2021, trọng tâm phối hợp công tác năm 2022 diễn ra chiều nay, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường cho biết: Thủ đô Hà Nội hiện tập trung nhiều doanh nghiệp, số CNLĐ đông (khoảng 250.000 doanh nghiệp với trên 2,5 triệu CNLĐ). Thời gian qua, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Thành ủy Hà Nội; sự phối hợp chặt chẽ của các cấp chính quyền Thành phố, tổ chức Công đoàn Thủ đô đã triển khai, thực hiện hiệu quả một số hoạt động trọng tâm.

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, hiện đại
Quang cảnh Hội nghị. (Ảnh: Đ.Hải)

Về công tác chỉ đạo, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cho biết: LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ban hành 2 Nghị quyết chuyên đề; 4 đề án thí điểm, 10 nhiệm vụ trọng điểm và nhiều kế hoạch để triển khai, thực hiện các nhiệm vụ cốt lõi của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới.

Các cấp Công đoàn Thủ đô đã tập trung vào các giải pháp để thúc đẩy công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS); nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS khu vực doanh nghiệp ngoài Nhà nước; với phương châm hướng về cơ sở, lấy đoàn viên, NLĐ là trung tâm.

LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ký kết chương trình phối hợp công tác với Ủy ban nhân dân Thành phố và 8 sở, ngành liên quan, qua đó tạo cơ chế thuận lợi trong công tác phối hợp hoạt động từ Thành phố đến cơ sở.

Báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường cho biết: Trong bối cảnh tác động của dịch bệnh Covid-19, song các cấp Công đoàn Thủ đô đã cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra: Phát triển 26.000 đoàn viên, đạt 88,56% (tăng 7,46% so với cùng kỳ 2020); thành lập 337 CĐCS, đạt 80,05% (tăng 4% so với cùng kỳ); thương lượng, ký mới được 700 bản Thỏa ước lao động tập thể, đạt 200% chỉ tiêu Tổng LĐLĐ Việt Nam giao.

“Những kết quả trên bước đầu thể hiện sự phát huy tốt, đúng và trúng của các đề án thí điểm và cơ chế tài chính hỗ trợ do Công đoàn triển khai”, đồng chí Nguyễn Phi Thường khẳng định.

Bên cạnh đó, công tác đào tạo, bồi nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn được thực hiện linh hoạt, kết hợp trực tiếp với trực tuyến trong điều kiện dịch bệnh với 2.209 lượt cán bộ Công đoàn tham gia, đạt 63,97% kế hoạch năm; các hoạt động đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên, NLĐ vẫn được duy trì, thực hiện tốt. Tuy khó khăn do dịch bệnh, song tình hình quan hệ lao động trên địa bàn Thủ đô vẫn được giữ ổn định, không có vụ tranh chấp lao động tập thể, đình công nào xảy ra.

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, hiện đại
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường phát biểu tại buổi làm việc của Thủ tướng với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các cấp Công đoàn Thủ đô đã chủ động, tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền triển khai, thực hiện các biện pháp; với nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả, như: Mô hình “Tổ An toàn Covid-19”; xây dựng, bảo vệ “Vùng xanh doanh nghiệp”...

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường cho biết: Hiện, Thành phố đã thành lập được 11.515 “Tổ An toàn Covid-19” tại 4.340 doanh nghiệp, với trên 50.600 người tham gia; các CĐCS cũng đã phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng, duy trì được 743 “Vùng xanh doanh nghiệp”. Đáng chú ý, nhiều doanh nghiệp không có tổ chức Công đoàn đã thành lập “Tổ An toàn Covid-19” và từ đó tự nguyện xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Từ nguồn tài chính công đoàn và xã hội hóa, Công đoàn Thủ đô đã ủng hộ, hỗ trợ vật tư, y tế cho công tác phòng, chống dịch với tổng số tiền 104,2 tỷ đồng.

Theo Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường, công tác chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, NLĐ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 đã được tập trung đẩy mạnh. Đặc biệt, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, các cấp Công đoàn Thành phố đã hỗ trợ 129.000 đoàn viên, NLĐ khó khăn, bị mắc kẹt tại các khu nhà trọ; hỗ trợ 20.000 CNLĐ ổn định cuộc sống quay trở lại sản xuất, sau dịch bệnh với tổng số tiền 74,2 tỷ đồng từ nguồn tài chính Công đoàn Thành phố.

LĐLĐ Thành phố đã tiên phong triển khai nhiều mô hình mới, sáng tạo như: “Xe buýt siêu thị 0 đồng”, “Tổ Cứu trợ khẩn cấp”, “Siêu thị 0 đồng”, Túi An sinh Công đoàn…

Cùng với việc chăm lo, hỗ trợ NLĐ khó khăn, các cấp Công đoàn Thủ đô đã tham gia tích cực với các chủ doanh nghiệp sắp xếp lại sản xuất, sắp xếp lại lao động, để duy trì sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống, việc làm cho NLĐ; đồng thời Công đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ đồng hành, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp để vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19.

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chụp ảnh với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. (Ảnh: Đ.Hải.)

“Từ những kết quả, nỗ lực cố gắng nêu trên của các cấp Công đoàn Thủ đô đã góp phần quan trọng vào kết quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; ổn định quan hệ lao động và thị trường lao động trên địa bàn; tỷ lệ công nhân quay trở lại làm việc sau dịch bệnh cao. Tại các Khu công nghiệp và chế xuất, đến nay đã có hơn 98% doanh nghiệp khôi phục sản xuất và hơn 95% lao động quay trở lại làm việc. Đặc biệt, qua các hoạt động đã tạo điều kiện để tăng cường sự kết nối, đoàn kết, đồng lòng giữa Công đoàn, NLĐ và doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS”, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường nhấn mạnh.

Báo cáo kết quả triển khai Nghị quyết 68/NQ-CP của Chính phủ và Nghị quyết số 15/NQ-HĐND ngày 13/8/2021 của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phi Thường cho biết: Đến nay, Thành phố đã hỗ trợ 1,693 triệu NLĐ, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19 với tổng số tiền 706 tỷ đồng, trong đó hỗ trợ 206.823 lao động tự do số tiền 310 tỷ đồng và hỗ trợ 26.127 NLĐ có hợp đồng lao động số tiền 92,885 tỷ đồng.

Thực hiện Nghị quyết 15 của Hội đồng nhân dân Thành phố, Thành phố cũng đã hỗ trợ 288.601 người thuộc đối tượng chính sách, NLĐ làm việc ở các hộ kinh doanh, cơ sở giáo dục ngoài công lập số tiền 295,63 tỷ đồng…

Đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, hiện đại

Từ thực tiễn hoạt động Công đoàn và tình hình CNLĐ, thay mặt CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn Thủ đô, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề xuất với Chính phủ 5 nội dung.

Một là, đề nghị Chính phủ tiếp tục có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 khôi phục sản xuất kinh doanh; tạo việc làm, ổn định thu nhập cho NLĐ; quan tâm phân bổ vắc xin kịp thời cho Thủ đô để tiêm phủ mũi 2 cho CNLĐ, đảm bảo khôi phục sản xuất, không để đứt gãy phục vụ đơn hàng cuối năm, thích ứng an toàn linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường đề xuất 5 giải pháp góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đề xuất 5 giải pháp xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh. (Ảnh: HNM)

Hai là, đề nghị Chính phủ quy định trách nhiệm cơ quan quản lý Nhà nước về thi hành Luật Công đoàn (đề xuất giao cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, để đồng bộ với công tác quản lý Nhà nước về Lao động, Công đoàn, bảo hiểm xã hội). Có giải pháp quyết liệt xử lý tình trạng nợ đọng, trốn đóng bảo hiểm xã hội đang có chiều hướng gia tăng nhanh, đảm bảo quyền lợi của NLĐ và an sinh xã hội.

Ba là, đề nghị Chính phủ sớm xây dựng, ban hành các văn bản pháp luật để cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”. Đặc biệt là Nghị định về thành lập, quản lý hoạt động của tổ chức đại diện của NLĐ tại doanh nghiệp.

Bốn là, qua dịch bệnh Covid-19 và tình trạng lao động bỏ việc, di cư về quê thời gian vừa qua, đã đặt ra những vấn đề về chính sách của Nhà nước liên quan đến việc đảm bảo các điều kiện sống, việc làm bền vững cho CNLĐ thuê trọ tại các tỉnh, thành phố lớn. Theo đó, đề nghị Chính phủ tổ chức Hội nghị toàn quốc để đánh giá việc thực hiện Quyết định số 655/QĐ-TTg ngày 12/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ “Về xây dựng các thiết chế công đoàn tại các Khu công nghiệp và chế xuất” kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai, thực hiện. Khi phê duyệt xây dựng các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, cần đồng bộ với việc đầu tư xây dựng nhà ở, trường học, các thiết chế cho CNLĐ.

Năm là, đề nghị Chính phủ quan tâm công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho CNLĐ, để thích ứng kịp thời với đòi hỏi của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; nghiên cứu phát động “Tuần năng suất” hoặc “Tháng năng suất” lao động Việt Nam; có biện pháp sớm cơ cấu, ổn định lại thị trường lao động sau dịch bệnh; thúc đẩy nhanh hơn việc dịch chuyển lao động sang khu vực chính thức; qua đó góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, hiện đại.

Bảo Duy

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nữ giúp việc lấy trộm đồng hồ trị giá 3,5 tỷ của chủ đem bán 630 triệu

Nữ giúp việc lấy trộm đồng hồ trị giá 3,5 tỷ của chủ đem bán 630 triệu

(LĐTĐ) Trong lúc dọn dẹp, Nguyễn Thị Phương Lâm vô tình nhìn thấy chiếc đồng hồ hiệu R.chard Mille của chủ nhà nên đã nhanh tay cho vào túi quần rồi ...
Xem xét kỹ lưỡng, thận trọng các chính sách y tế trong phòng, chống dịch Covid-19

Xem xét kỹ lưỡng, thận trọng các chính sách y tế trong phòng, chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Chiều 8/12, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã xem xét việc cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách ...
Hà Tĩnh dôi dư các trụ sở tiền tỷ: Cần sớm có phương án bảo vệ tài sản

Hà Tĩnh dôi dư các trụ sở tiền tỷ: Cần sớm có phương án bảo vệ tài sản

(LĐTĐ) Việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sáp nhập các đơn vị hành chính là đúng đắn và tỉnh Hà Tinh đã làm rất kịp thời, ...
Hà Nội thông qua mức thu lệ phí đối với lao động là người nước ngoài

Hà Nội thông qua mức thu lệ phí đối với lao động là người nước ngoài

(LĐTĐ) 100% đại biểu có mặt trong phiên họp chiều 8/12, kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội khóa XVI đã biểu quyết thông qua ...
Trình Quốc hội xem xét sửa đổi 8 luật theo thủ tục rút gọn để tháo gỡ khó khăn về đầu tư, kinh doanh

Trình Quốc hội xem xét sửa đổi 8 luật theo thủ tục rút gọn để tháo gỡ khó khăn về đầu tư, kinh doanh

(LĐTĐ) Ngày 8/12, tại Phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 ...
Người đặc biệt khó khăn ở thành thị được hỗ trợ 2,5 triệu đồng/tháng

Người đặc biệt khó khăn ở thành thị được hỗ trợ 2,5 triệu đồng/tháng

(LĐTĐ) Các đối tượng chính sách đăng ký thường trú tại thành phố Hà Nội sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng/người đối với người sống tại khu vực nông thôn ...
Nghệ An tháo gỡ áp lực việc làm cho lao động bị ảnh hưởng do dịch

Nghệ An tháo gỡ áp lực việc làm cho lao động bị ảnh hưởng do dịch

(LĐTĐ) Dịch Covid-19 bùng phát khiến người lao động (NLĐ) từ các địa phương khác trở về quê Nghệ An với số lượng rất lớn, làm ảnh hưởng sâu sắc đến ...

Tin khác

Tăng cường hợp tác giữa Liên hiệp Công đoàn thành phố Viêng Chăn và LĐLĐ thành phố Hà Nội

Tăng cường hợp tác giữa Liên hiệp Công đoàn thành phố Viêng Chăn và LĐLĐ thành phố Hà Nội

(LĐTĐ) Thay mặt lãnh đạo Liên hiệp Công đoàn thành phố Viêng Chăn (Lào), đồng chí Dao Phet A Loun - Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn thành phố Viêng Chăn trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ về nghiệp vụ cũng như cơ sở vật chất trong hoạt động công đoàn thời gian qua của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hội đàm với Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hội đàm với Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào

(LĐTĐ) Sáng nay (7/12), Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam hội đàm với Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Aly Vong Nor Boun Tham - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào chủ trì hội đàm.
Cụm thi đua Liên đoàn Lao động 5 thành phố trực thuộc Trung ương: Phát huy vai trò tiên phong

Cụm thi đua Liên đoàn Lao động 5 thành phố trực thuộc Trung ương: Phát huy vai trò tiên phong

(LĐTĐ) Trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến đời sống, việc làm của người lao động, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 5 thành phố trực thuộc Trung ương (gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng) đã linh hoạt, sáng tạo triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Qua đó, giúp đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh.
Đồng hành cùng chuyên môn nâng cao chất lượng đào tạo

Đồng hành cùng chuyên môn nâng cao chất lượng đào tạo

(LĐTĐ) Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhất là những tác động của dịch bệnh Covid-19, song trong năm học 2020- 2021 vừa qua, Công đoàn các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội vẫn nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng đào tạo của các nhà trường.
Triển khai nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động dịp Tết Nhâm Dần

Triển khai nhiều hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động dịp Tết Nhâm Dần

(LĐTĐ) Với phương châm để tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất (KCN&CX) Hà Nội đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở (CĐCS) tập trung nguồn lực để chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ), đặc biệt là những CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đổi mới, nâng tầm hoạt động công đoàn trong tình hình mới

Đổi mới, nâng tầm hoạt động công đoàn trong tình hình mới

(LĐTĐ) Ngày 6/12, Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam lần thứ 24 diễn ra tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.
Đảm bảo đoàn viên, người lao động đều được chăm lo trong dịp Tết

Đảm bảo đoàn viên, người lao động đều được chăm lo trong dịp Tết

(LĐTĐ) Dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam yêu cầu các cấp Công đoàn trực thuộc chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn đồng cấp xây dựng kế hoạch, tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động; đảm bảo đoàn viên, người lao động đều được chăm lo trong dịp Tết, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Người lao động tại huyện Đông Anh đón nhận hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn”

Người lao động tại huyện Đông Anh đón nhận hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn”

(LĐTĐ) Chiều 3/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức trao hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho chị Hoàng Thị Thủy, đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Uy Nỗ và chị Nguyễn Thị Dương, đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Thư Lâm. Dự chương trình có Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng; Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa.
Trên 155 nghìn đoàn viên, người lao động được Công đoàn chăm lo, hỗ trợ

Trên 155 nghìn đoàn viên, người lao động được Công đoàn chăm lo, hỗ trợ

(LĐTĐ) Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, các cấp Công đoàn Thủ đô không lơ là, chủ quan, tiếp tục chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh và đẩy mạnh quan tâm, chăm lo hỗ trợ đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Quận Cầu Giấy: Lan tỏa việc học tập và làm theo lời Bác

Quận Cầu Giấy: Lan tỏa việc học tập và làm theo lời Bác

(LĐTĐ) Ngày 3/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05); Tuyên dương “Công nhân giỏi” trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) quận Cầu Giấy năm 2021.
Xem thêm
Phiên bản di động