Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025:

Căng thẳng, kịch tính ở “chặng đua” cuối

Sau những vòng đấu sôi nổi, Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 đang bước vào giai đoạn cuối đầy kịch tính. Không khí trên sân cỏ nóng lên từng ngày khi 4 đội bóng mạnh nhất chính thức bước vào vòng bán kết. Hai trận đấu được mong chờ đã mang đến cho khán giả những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn.
Khai mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX Hấp dẫn ngay từ những trận mở màn "Mưa" bàn thắng ở ngày thi đấu thứ 2 Ngày thi đấu thứ 3: Xác định những đội bóng đầu tiên có mặt ở vòng Tứ kết

Sau hành trình dài tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 đã chính thức bước vào giai đoạn cao trào với hai trận bán kết kịch tính, nghẹt thở đến từng phút giây.

Từ tiếng còi khai cuộc đến khi hồi còi mãn cuộc vang lên, những pha bóng rực lửa, những cuộc rượt đuổi tỉ số căng thẳng và những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc - đúng nghĩa là một ngày hội thể thao lớn của người lao động Thủ đô.

Căng thẳng, kịch tính ở “chặng đua” cuối
Trận thi đấu giữa Công ty CP Xây dựng giao thông Long Thành với Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì diễn ra hết sức kịch tính.

Trận bán kết đầu tiên chứng kiến màn trình diễn đỉnh cao của đội bóng thuộc Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm với đối thủ đến từ huyện Thạch Thất. Ngay từ những phút đầu tiên, đội Bắc Từ Liêm đã thể hiện bản lĩnh và lối chơi mạch lạc, gắn kết.

Cầu thủ mang áo số 3 - Nguyễn Thế Chiến của đội Bắc Từ Liêm đã trở thành tâm điểm của trận đấu khi liên tiếp lập cú đúp bằng hai pha dứt điểm sắc sảo, khuấy đảo hàng phòng ngự đối phương. Chưa dừng lại ở đó, phút thứ 40 của trận đấu, cầu thủ số 13 Dương Tuấn Vũ của đội Bắc Từ Liêm cũng tung cú sút chuẩn xác, ấn định chiến thắng 3 - 0 đầy thuyết phục, đưa đội Bắc Từ Liêm bước vào trận chung kết trong sự reo hò vang dội của cổ động viên.

Ở trận bán kết còn lại, cuộc đối đầu giữa Công ty CP Xây dựng giao thông Long Thành và Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì diễn ra trong thế trận giằng co, kịch tính đến nghẹt thở.

Căng thẳng, kịch tính ở “chặng đua” cuối
Đội bóng mạnh thuộc Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm với Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Không khí trên sân liên tục bị đẩy lên cao trào với những pha tranh bóng quyết liệt, những đường chuyền sắc lẹm và những cú dứt điểm đầy uy lực. Ngôi sao sáng nhất của trận đấu không ai khác chính là cầu thủ số 10 - Trịnh Hồng Quân của đội Long Thành, khi anh lập cú đúp ấn tượng, mang về lợi thế cho đội nhà.

Bàn thắng thứ ba do cầu thủ số 21 lập công đã tiếp tục củng cố khoảng cách giữa hai đội bóng. Dù đội Thanh Trì đã gắng sức rút ngắn tỉ số, nhưng chung cuộc Long Thành vẫn giành chiến thắng sát nút 3 - 2, giành tấm vé quý giá vào chung kết.

Không chỉ là những trận cầu mãn nhãn, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô trong suốt 10 mùa tổ chức đã chứng minh được vị thế là một sân chơi truyền thống bổ ích, nơi người lao động có dịp rèn luyện thể chất, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả, đồng thời gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao ý thức kỷ luật và sức mạnh tập thể.

Căng thẳng, kịch tính ở “chặng đua” cuối
Những màn tranh tài mãn nhãn.

Đây không chỉ là một giải đấu thể thao, mà còn là nơi hội tụ của tình yêu lao động, niềm tự hào nghề nghiệp, là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi và thấu hiểu nhau hơn trong tinh thần “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Tiến bộ”.

Giải cũng góp phần tích cực trong việc đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng trong đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô.

Năm 2025 đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển, giải đã trở lại với quy mô lớn hơn, tổ chức chuyên nghiệp hơn và lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Căng thẳng, kịch tính ở “chặng đua” cuối
Kết thúc mỗi trận đấu đều thể hiện rõ bóng đá là sân chơi của tinh thần, là sân chơi bổ ích trong trái tim của những người yêu thể thao và yêu lao động.

10 mùa giải đã đi qua, mỗi mùa là một câu chuyện đẹp về tinh thần thể thao, về sức mạnh cộng đồng. Và ở mùa thứ 10 này, trái bóng tròn tiếp tục lăn trên nền cỏ xanh - như một biểu tượng sống động cho sự gắn bó, nhiệt huyết và tinh thần không ngừng vươn lên của những người lao động Thủ đô.

Trận chung kết Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày mai (22/4), hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu đỉnh cao giữa hai đội bóng xứng đáng nhất - nơi tinh thần thể thao, bản lĩnh thi đấu và sự đoàn kết của người lao động sẽ tiếp tục được tỏa sáng.

Ai sẽ nâng cao chiếc cúp danh giá? Câu trả lời đang đợi ở phía trước - nơi những trái tim đam mê bóng đá cùng nhịp đập trên sân cỏ.

Đinh Luyện

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

THACO sẽ đầu tư vào Hưng Yên dự án trồng lúa theo mô hình cánh đồng mẫu lớn

THACO sẽ đầu tư vào Hưng Yên dự án trồng lúa theo mô hình cánh đồng mẫu lớn

Sáng 18/12, tại trụ sở Tỉnh ủy Hưng Yên, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).
Bộ trưởng Bộ Công an và Bí thư Thành ủy Hà Nội trải nghiệm các mô hình chuyển đổi số của Công an Thủ đô

Bộ trưởng Bộ Công an và Bí thư Thành ủy Hà Nội trải nghiệm các mô hình chuyển đổi số của Công an Thủ đô

Trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Công an thành phố Hà Nội, Đại tướng Lương Tam Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc đã tham quan khu trưng bày “10 dấu ấn nổi bật” cùng các gian hàng công nghệ. Sự kiện không chỉ nhìn lại một năm công tác mang tính bước ngoặt lịch sử mà còn khẳng định vị thế tiên phong của Công an Thủ đô trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và chuyển đổi số toàn diện vì sự bình yên của nhân dân.
Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội

Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội, chào mừng Đại hội XIV của Đảng, ngày 18/12, Công đoàn phường Đống Đa phối hợp với Công đoàn Trường THCS Thái Thịnh tổ chức Lễ ra mắt “Công trình năng động - Điểm sinh hoạt đoàn viên Công đoàn và học sinh”.
Báo chí là “lá chắn nhận thức” trong bảo đảm an ninh, an toàn không gian mạng

Báo chí là “lá chắn nhận thức” trong bảo đảm an ninh, an toàn không gian mạng

Hội thảo là diễn đàn trao đổi, nhận diện toàn diện các rủi ro, đồng thời đề xuất giải pháp đồng bộ để bảo vệ an toàn cho người dùng và hệ thống tài chính - ngân hàng.
“Lá chắn” pháp lý cho người tiêu dùng trong kỷ nguyên số

“Lá chắn” pháp lý cho người tiêu dùng trong kỷ nguyên số

Sự bùng nổ của thương mại điện tử (TMĐT) những năm gần đây đã mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, song cũng kéo theo không ít rủi ro, từ hàng giả, hàng kém chất lượng đến quảng cáo sai sự thật và tranh chấp khó xác định trách nhiệm.
10 dấu ấn tiêu biểu của Công an thành phố Hà Nội năm 2025

10 dấu ấn tiêu biểu của Công an thành phố Hà Nội năm 2025

Năm 2025 khép lại với những bước chuyển mình lịch sử của lực lượng Công an Thủ đô. Từ việc bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị trọng đại của Đất nước đến tinh thần tiên phong trong "cuộc cách mạng" tinh gọn bộ máy và chuyển đổi số, Công an thành phố Hà Nội đã khẳng định vai trò nòng cốt, bản lĩnh trong kỷ nguyên mới. Cùng nhìn lại 10 dấu ấn tiêu biểu ghi đậm tinh thần "Vì nhân dân phục vụ" của những người chiến sĩ Công an Thủ đô anh hùng.
Quy định mới nhất về những trường hợp được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Quy định mới nhất về những trường hợp được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 320/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp. Nghị định có hiệu lực từ ngày 15/12/2025 và được áp dụng cho kỳ tính thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2025. Một trong những nội dung đáng chú ý nhất của Nghị định là các quy định cụ thể, rõ ràng về đối tượng được hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, mức thuế suất ưu đãi cũng như chính sách miễn, giảm thuế.

Tin khác

Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội

Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội, chào mừng Đại hội XIV của Đảng, ngày 18/12, Công đoàn phường Đống Đa phối hợp với Công đoàn Trường THCS Thái Thịnh tổ chức Lễ ra mắt “Công trình năng động - Điểm sinh hoạt đoàn viên Công đoàn và học sinh”.
Đại hội Công đoàn CAND lần thứ VII: Đổi mới hoạt động, hướng tới lực lượng hiện đại

Đại hội Công đoàn CAND lần thứ VII: Đổi mới hoạt động, hướng tới lực lượng hiện đại

Ngày 18/12/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Công an nhân dân (CAND) đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị quan trọng nhằm đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động trong giai đoạn phát triển mới.
Công đoàn xã Thanh Trì, Ngọc Hồi tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Công đoàn xã Thanh Trì, Ngọc Hồi tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Ngày 16/12, xã Thanh Trì và xã Ngọc Hồi tổ chức lớp tập huấn công tác tài chính công đoàn cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế toán của các Công đoàn cơ sở trực thuộc 2 xã.
Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên Công đoàn, người lao động

Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên Công đoàn, người lao động

Trong bối cảnh tổ chức Công đoàn có sự thay đổi về mô hình hoạt động phù hợp với tình hình mới hiện nay, Báo Lao động Thủ đô xác định tiếp tục phối hợp với Công đoàn các xã, phường duy trì tổ chức hoạt động đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến để nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, lao động.
Đại hội Công đoàn cơ sở phường Nghĩa Đô: Hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

Đại hội Công đoàn cơ sở phường Nghĩa Đô: Hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

91/91 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trên địa bàn phường Nghĩa Đô đã tổ chức thành công Đại hội, Hội nghị nhiệm kỳ 2025 - 2030. Kết quả này phản ánh sự chuẩn bị nghiêm túc, đồng bộ từ cơ sở, đồng thời tạo tiền đề quan trọng để các cấp công đoàn tiếp tục đổi mới hoạt động, chăm lo hiệu quả hơn cho đoàn viên và người lao động trong nhiệm kỳ mới.
Phường Hai Bà Trưng: 118/118 Công đoàn cơ sở hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2030

Phường Hai Bà Trưng: 118/118 Công đoàn cơ sở hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2030

Với tinh thần chủ động, quyết liệt ngay từ những ngày đầu thành lập, Công đoàn phường Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội) đã hoàn thành 100% Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030 đúng tiến độ. Kết quả 118/118 Công đoàn cơ sở tổ chức thành công đại hội không chỉ khẳng định vai trò chỉ đạo hiệu quả của Công đoàn phường mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa tinh thần trách nhiệm trong đội ngũ hơn 13.000 đoàn viên, người lao động trên địa bàn.
Phường Kiến Hưng: Chuẩn hóa nghiệp vụ, tăng minh bạch tài chính Công đoàn cơ sở

Phường Kiến Hưng: Chuẩn hóa nghiệp vụ, tăng minh bạch tài chính Công đoàn cơ sở

Nhằm nâng cao năng lực quản lý, sử dụng tài chính Công đoàn cơ sở (CĐCS) theo đúng quy định, thích ứng với những thay đổi trong bối cảnh tổ chức chính quyền địa phương hai cấp, vừa qua, Công đoàn phường Kiến Hưng (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính Công đoàn năm 2025 cho đội ngũ Chủ tịch, kế toán tại các CĐCS trên địa bàn phường.
Công đoàn Trung tâm Quản lý nhà Hà Nội: Khẳng định vai trò chỗ dựa của người lao động

Công đoàn Trung tâm Quản lý nhà Hà Nội: Khẳng định vai trò chỗ dựa của người lao động

Vừa qua, Công đoàn Trung tâm Quản lý nhà thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Đại hội được tổ chức trong bối cảnh đơn vị thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nhằm đánh giá toàn diện kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2025, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.
Từ năm 2026, chế độ bảo hiểm thất nghiệp có gì mới?

Từ năm 2026, chế độ bảo hiểm thất nghiệp có gì mới?

Từ ngày 1/1/2026, Luật Việc làm năm 2025 có hiệu lực với nhiều thay đổi trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp, tập trung vào việc mở rộng đối tượng và tăng quyền lợi thực tế cho người lao động.
Lấy ý kiến đoàn viên, người lao động về Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XIV, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Lấy ý kiến đoàn viên, người lao động về Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XIV, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-TLĐ ngày 3/10/2025 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam trình Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2026 - 2031; Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn hướng dẫn lấy ý kiến vào dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung), như sau:
Xem thêm
Phiên bản di động