M
11/02/2021 23:33

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết công nhân môi trường Hà Nội

(LĐTĐ) Tối 11/2/2021 (tức ngày 30 Tết Âm lịch), đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, động viên, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường tại Tổ Môi trường số 5 - Chi nhánh Ba Đình. Cùng đi theo đoàn còn có đồng chí Phùng Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố.

Công đoàn URENCO chăm lo Tết đầm ấm, chu đáo cho mọi người lao động Đảm bảo vệ sinh môi trường Thủ đô luôn sạch, đẹp dịp Tết Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông thăm, chúc Tết công nhân môi trường

Báo cáo với Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ và đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội, bà Nguyễn Thị Phúc - Tổ trưởng Tổ Môi trường số 5 - Chi nhánh Ba Đình cho biết, Tổ Môi trường số 5 phụ trách địa bàn phường Điện Biên. Diện tích tuy nhỏ, nhưng là nơi tập trung nhiều các cơ quan quan trọng của Đảng và Nhà nước, hàng năm đón một lượng lớn khách trong nước và quốc tế đến thăm.

Do đó công tác đảm bảo vệ sinh môi trường luôn được Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội cũng như tập thể anh chị em công nhân Tổ Môi trường số 5 quan tâm chú trọng, đặc biệt trong các dịp đón các đoàn khách quốc tế đến thăm, các sự kiện văn hóa - chính trị của Thủ đô và đất nước…

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết công nhân môi trường Hà Nội
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết công nhân môi trường đô thị Hà Nội

Vui mừng khi đến thăm cán bộ, công nhân viên Công ty, đồng chí Vương Đình Huệ gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty nói chung, Tổ Môi trường số 5 nói riêng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đang ngày đêm giữ cho môi trường Thủ đô sạch đẹp.

Biểu dương những kết quả đạt được, đặc biệt là công tác thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo giữ gìn môi trường Thủ đô luôn sạch đẹp trong các sự kiện quan trọng của Thủ đô và đất nước, như: Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, Đại hội lần thứ XIII của Đảng… đồng chí Vương Đình Huệ cho rằng, để đạt được những kết quả đó là do cán bộ, công nhân viên Công ty đã đoàn kết, nỗ lực, cố gắng với quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ ở mức cao.

Thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đồng thời cam kết với Bí thư Thành ủy Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Môi trường đô thị Hà Nội sẽ phát huy hết vai trò - sứ mệnh - trách nhiệm của mình trong công tác vệ sinh môi trường, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của nhân dân và Thành ủy Hà Nội.

Cũng trong ca sản xuất chiều và đêm 30 Tết, cán bộ, công nhân viên Công ty cũng nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân quận Đống Đa, quận Nam Từ Liêm, huyện Thanh Oai và huyện Mỹ Đức.

Tuấn Dũng

Nguồn :