M
16/01/2021 00:06

Bí thư Huyện ủy Mê Linh thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách

(LĐTĐ) Vừa qua, đồng chí Đỗ Đình Hồng – Bí thư Huyện ủy Mê Linh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho 3 gia đình người có công, gia đình chính sách tại xã Văn Khê (huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Người dân thôn Hạ Lôi "hồi sinh" những cánh đồng hoa đón Tết Phát huy vai trò chỉ đạo phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân Người dân hối hả vào vụ rau Tết

Theo đó, đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà gia đình ông Lê Huy Giai - thương binh 1/4 (thôn Văn Quan 1, xã Văn Khê, huyện Mê Linh).

Tại chuyến thăm và tặng quà, đồng chí Đỗ Đình Hồng - Bí thư Huyện ủy Mê Linh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thương, bệnh binh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định huyện, xã luôn quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều chính sách cụ thể và thiết thực.

Bí thư Huyện ủy Mê Linh thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách
Bí thư Huyện ủy Mê Linh Đỗ Đình Hồng thăm, tặng quà gia đình thương binh Lê Huy Giai. (Ảnh: Nguyễn Thu)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mê Linh mong muốn gia đình thương binh Lê Huy Giai tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Đồng chí Đỗ Đình Hồng cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình có việc làm ổn định, vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho địa phương.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sự ở thôn Khê Ngoại 4 và cụ Nguyễn Thị Ngân (vợ liệt sĩ) ở thôn Khê Ngoại 2 .

Tại các gia đình, đồng chí Đỗ Đình Hồng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc các cụ đón Xuân Tân Sửu đầm ấm, vui tươi; đồng thời, mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe và trường thọ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Nguyễn Thu

Nguồn :