Hơn 1.200 gia đình chính sách, người có công tại Hòa Xá được tặng quà 2/9
28/08/2025 10:34
| Hoà Xá: Xã hội hóa hơn 425 triệu đồng xây công trình dân sinh chào mừng Đại hội Đảng bộ Xã Hòa Xá khánh thành công trình giáo dục chào mừng Đại hội Đảng |
Mới đây, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hoà Xá đã tổ chức 3 đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.
Các đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà 13 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, trong đó có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hường, các đồng chí là lão thành cách mạng, thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người bị địch bắt tù đày, người nhiễm chất độc hoá học tại các thôn trên địa bàn xã.
![]() |
| Đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, trong đó có Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hường. |
Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, đồng thời động viên các gia đình, các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, chung tay cùng với Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.
Thăm tặng quà gia đình chính sách, người có là hoạt động thiết thực, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp niềm tự hào dân tộc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
Dịp này toàn xã có 1.245 lượt đối tượng được nhận quà với tổng kinh phí: 1.865.200.000 đồng.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Triển lãm nghệ thuật Phật giáo: Dấu ấn đồng hành cùng Thủ đô văn minh, hiện đại
Cử tri tán thành, đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XV
Con ngõ hơn dài 100m thành điểm check-in Giáng sinh hút khách tại Hà Nội
Lãi suất huy động “nóng” dần, ngân hàng tăng tốc hút tiền gửi cuối năm
Công đoàn Công ty TNHH Bán lẻ Fujimart Việt Nam tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội được công nhận đạt chuẩn mức 1
Đảng ủy Doanh nghiệp phường Tây Hồ: Tổng kết công tác năm 2025, định hướng nhiệm vụ năm 2026
Tin khác
Bộ trưởng Lương Tam Quang biểu dương Công an Hà Nội vì đảm bảo an ninh tuyệt đối Quốc khánh 2/9
Công an Hà Nội đảm bảo an ninh tuyệt đối cho lễ kỷ niệm A80
Tiếp tục chiếu phim miễn phí tại Triển lãm Thành tựu đất nước kéo dài từ 6-15/9
Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh 2/9 khẳng định sức mạnh thuộc về Nhân dân
Vận tải hành khách công cộng Thủ đô góp phần vào thành công sự kiện A80
80 năm Công an nhân dân - Bản hùng ca chói lọi
Động lực để công nhân lao động thêm yêu và nỗ lực cống hiến cho đất nước
Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn về thành công của sự kiện A80
Bộ trưởng Bộ Công an gửi thư khen Công an các đơn vị, địa phương
Kéo dài thời gian Triển lãm thành tựu đất nước đến ngày 15/9
Tin đọc nhiều
Tỷ giá USD hôm nay (18/12): Giá USD "chợ đen" tăng nhẹ chiều bán ra
Khởi công Dự án Khu đô thị thể thao Olympic tại Hà Nội
THACO sẽ đầu tư vào Hưng Yên dự án trồng lúa theo mô hình cánh đồng mẫu lớn
Tỷ giá USD hôm nay (19/12): Giá USD trên thị trường tự do giảm chiều mua vào
