Bệnh viện E tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, phóng viên, người lao động
| Chính phủ tạo mọi điều kiện cho thành phố Hồ Chí Minh nhập khẩu vắc xin phòng Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh có gần 64.400 người được tiêm vắc xin Covid-19 sau 3 đợt |
Theo quan sát của phóng viên, công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện E được thực hiện nghiêm túc. Ngay từ cổng ra - vào, bệnh nhân, người ra vào viện đều được lực lượng bảo vệ và đội ngũ y tá yêu cầu đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo y tế và đảm bảo giữ khoảng cách an toàn.
![]() |
| Cán bộ, phóng viên, người lao động được các y, bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo. |
Đối với người đến tiêm vắc xin Covid-19, trước khi tiêm, bệnh nhân được đo lại thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo.
Trong lúc chờ tới lượt tiêm, anh Nguyễn Văn Dương (cán bộ làm việc tại Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết: Khi được thông báo có danh sách tiêm vắc xin Covid-19 anh vừa vui vừa có chút lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, khi tới Bệnh viện E, được các y, bác sĩ thăm khám, tư vấn nhiệt tình khiến anh cảm thấy yên tâm hơn.
“Dù hôm nay có khá nhiều người tới tiêm phòng, các bác sĩ phải làm việc không ngơi nghỉ nhưng khi chúng tôi có lo lắng hay thắc mắc gì mọi người đều trả lời rất nhiệt tình, đồng thời nhẹ nhàng nhắc nhở, chia sẻ những vấn đề cần thiết trước, trong và sau khi tiêm”- anh Dương cho hay.
Là phóng viên báo Lao động Thủ đô tới tiêm vắc xin phòng Covid-19, anh Nguyễn Văn Công hào hứng chia sẻ: “Với tính chất công việc thường xuyên phải ra ngoài đưa tin, phỏng vấn, tiếp cận các vùng dịch… nên nguy cơ lây nhiễm Covid-19 đối với phóng viên là rất lớn.
Việc được tiêm vắc xin phòng dịch giúp tôi cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình tác nghiệp và có thêm động lực để mang tới cho độc giả những bài viết hay và chân thực hơn về dịch bệnh cũng như công tác phòng chống dịch”.
![]() |
| Phóng viên báo Lao động Thủ đô tiêm vắc xin phòng Covid-19. |
Sau khi tiêm xong, cán bộ, phóng viên, người lao động được hướng dẫn sang phòng chờ, nghỉ ngơi, theo dõi tình trạng sức khỏe trong vòng 30 phút trước khi ra về. Đồng thời, các y bác sĩ cũng căn dặn mọi người phải tiếp tục theo dõi sức khỏe khi về nhà theo khuyến cáo của bệnh viện và Bộ Y tế; không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch.
| Theo thông tin của Bộ Y tế, tính đến ngày 15/6/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm 1.648.072 liều vắc xin phòng Covid-19. Trong đó, số người đã được tiêm đủ 2 mũi là 63.636 người. |
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026
Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1
Tin khác
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026
Nhịp sống Thủ đô 05/12/2025 22:40
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Nhịp sống Thủ đô 05/12/2025 21:25
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Nhịp sống Thủ đô 05/12/2025 20:06
Thanh Trì: Tập huấn chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Nhịp sống Thủ đô 05/12/2025 13:58
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: Nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về người dân vùng lũ
Nhịp sống Thủ đô 04/12/2025 21:32
Hà Nội kỳ vọng các startup đóng góp giải pháp cho môi trường và giao thông thông minh
Nhịp sống Thủ đô 04/12/2025 18:30
Đảng bộ phường Tây Hồ họp Hội nghị lần thứ IV: Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026
Nhịp sống Thủ đô 04/12/2025 18:29
Chuyên gia hiến kế: “Làm sao để biến Hoà Lạc thành Silicon Valley của Việt Nam?”
Nhịp sống Thủ đô 03/12/2025 18:50
Hà Nội tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực bảo hiểm cho các xã, phường
Nhịp sống Thủ đô 03/12/2025 11:20
Hà Nội và Viêng Chăn tiếp tục hợp tác chặt chẽ, bền vững
Nhịp sống Thủ đô 02/12/2025 18:56


