Bắt đối tượng trộm cắp xe máy từng có 4 tiền sự
| Triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy | |
| Đôi bạn nghiện trộm cắp xe máy | |
| Liên tiếp triệt phá các ổ nhóm trộm cắp xe máy |
Công an huyện Đan Phượng cho biết, mới đây Tổ Thanh tra kiểm soát gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Ích Giáp, Đặng Văn Hướng trong quá trình đi tuần tra theo kế hoạch của Công an huyện đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đeo biển kiểm sát có nhiều biểu hiện nghi vấn tại đường 32 cũ giao với đường N4 thị trấn Phùng.
![]() |
| Đối tượng Nguyễn Duy Hoàn. (Ảnh: CQCA) |
Ngay lập tức tổ công tác tiến hành dừng phương tiện và kiểm tra. Tại hiện trường kiểm tra, tổ công phát hiện xe mô tô mang nhãn hiệu Dream này đã bị mài đục số khung, số máy. Nhận thấy đây có thể là phương tiện đã bị đánh cắp của một cá nhân nào đó, tổ công tác đưa đối tượng cùng phương tiện về trụ sở Đội Cảnh sát giao thông để tiếp tục làm việc.
Phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự đấu tranh, đối tượng khai tên là: Nguyễn Duy Hoàn (sinh năm 1990), hộ khẩu thường trú: xã Thuỵ Ứng, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. Chiếc xe trên đối tượng khai đã bẻ khoá và trộm của anh Dương Văn Tính ở thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức.
Công an huyện Đan Phượng cũng cho biết, Nguyễn Duy Hoàn là đối tượng đã từng có 4 tiền sự; bản thân đối tượng này cũng nghiện ma túy.
Theo Công an huyện Đan Phượng, mọi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa, chú ý bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình tránh để kẻ gian lợi dụng sơ hở lấy cắp đi những vật dụng có giá trị gây thiệt hại kinh tế. Trong trường hợp phát hiện kẻ gian có hành vi xấu cần khẩn trương trình báo đến cơ quan chức năng gần nhất để kịp thời xử lý.
Hiện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đan Phượng đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Quyết tâm để người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc
Chưa trao thẩm quyền cưỡng chế toàn diện cho Văn phòng thi hành án
Nhận định Man City vs Sunderland: Etihad chờ ngày Man xanh bứt tốc
Nỗ lực đưa dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô về đích
Nhận định Real Betis vs Barcelona: Thử thách lớn chờ đội đầu bảng
Tỷ giá USD hôm nay (6/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh
Sơn Tây: Hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường khoá II
Tin khác
Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm chết 4 người tại quán bún ốc TP.HCM
Tin nóng 05/12/2025 13:59
Khởi tố, bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng về tội "Giết người"
Tin nóng 03/12/2025 17:43
Bắt giữ 18 đối tượng tại Karaoke Monaza: Phá đường dây bóng cười, ma túy, đánh bạc
Tin nóng 01/12/2025 11:46
Khởi tố 14 đối tượng trong vụ gây rối, tranh chấp vị trí đỗ xe ô tô tại tầng hầm chung cư ở Nghĩa Đô
Tin nóng 30/11/2025 12:21
Đột kích ổ nhóm "sát phạt" bằng hình thức xóc đĩa trên sông Đuống, sông Hồng
Tin nóng 30/11/2025 12:20
Phát hiện gần 30.000 vòng bi giả mạo nhãn hiệu SKF tại Hà Nội
Tin nóng 28/11/2025 22:01
Tài xế bỏ xe, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị xử lý hàng loạt lỗi vi phạm
Tin nóng 28/11/2025 12:51
Khởi tố Giám đốc Mailisa Phan Thị Mai và 7 đối tượng liên quan về tội Buôn lậu
Tin nóng 22/11/2025 06:18
Tội phạm công nghệ cao tấn công bằng trạm BTS giả
Tin nóng 18/11/2025 17:00
Loạt tài xế công nghệ bị phạt nặng vì che, dán biển số
Tin nóng 17/11/2025 13:20

