M
20/09/2020 17:06

Bắt đối tượng trộm cắp xe máy từng có 4 tiền sự

(LĐTĐ) Phát hiện đối tượng lưu thông trên đường có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đan Phượng đã tiến hành dừng phương tiện và đối tượng để kiểm tra, phát hiện đây là chiếc xe bị đánh cắp.

Triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy
Đôi bạn nghiện trộm cắp xe máy
Liên tiếp triệt phá các ổ nhóm trộm cắp xe máy

Công an huyện Đan Phượng cho biết, mới đây Tổ Thanh tra kiểm soát gồm các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Văn Thành, Nguyễn Ích Giáp, Đặng Văn Hướng trong quá trình đi tuần tra theo kế hoạch của Công an huyện đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô không đeo biển kiểm sát có nhiều biểu hiện nghi vấn tại đường 32 cũ giao với đường N4 thị trấn Phùng.

Bắt đối tượng trộm cắp xe máy từng có 4 tiền sự
Đối tượng Nguyễn Duy Hoàn. (Ảnh: CQCA)

Ngay lập tức tổ công tác tiến hành dừng phương tiện và kiểm tra. Tại hiện trường kiểm tra, tổ công phát hiện xe mô tô mang nhãn hiệu Dream này đã bị mài đục số khung, số máy. Nhận thấy đây có thể là phương tiện đã bị đánh cắp của một cá nhân nào đó, tổ công tác đưa đối tượng cùng phương tiện về trụ sở Đội Cảnh sát giao thông để tiếp tục làm việc.

Phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự đấu tranh, đối tượng khai tên là: Nguyễn Duy Hoàn (sinh năm 1990), hộ khẩu thường trú: xã Thuỵ Ứng, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. Chiếc xe trên đối tượng khai đã bẻ khoá và trộm của anh Dương Văn Tính ở thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức.

Công an huyện Đan Phượng cũng cho biết, Nguyễn Duy Hoàn là đối tượng đã từng có 4 tiền sự; bản thân đối tượng này cũng nghiện ma túy.

Theo Công an huyện Đan Phượng, mọi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa, chú ý bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình tránh để kẻ gian lợi dụng sơ hở lấy cắp đi những vật dụng có giá trị gây thiệt hại kinh tế. Trong trường hợp phát hiện kẻ gian có hành vi xấu cần khẩn trương trình báo đến cơ quan chức năng gần nhất để kịp thời xử lý.

Hiện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đan Phượng đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

H.H

Nguồn :