M
16/09/2020 15:35

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín:

Bàn giao kinh phí, hỗ trợ mái ấm công đoàn năm 2020

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín vừa tổ chức khánh thành, bàn giao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn năm 2020 cho đoàn viên Nguyễn Thị Thu Huyền – giáo viên Trường Mầm non Duyên Thái.

Huyện Thường Tín tăng cường công tác phòng chống tham nhũng giai đoạn 2020-2025
Huyện Thường Tín chú trọng công tác an sinh xã hội
Huyện Thường Tín: Chú trọng đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu kinh tế

Tại buổi khánh thành, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao kinh phí xây nhà mái ấm trị giá 30 triệu đồng và tặng 01 chiếc quạt cây; Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thường Tín tặng một phần quà và trao hỗ trợ 04 triệu đồng; Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín trao hỗ trợ 05 triệu đồng; Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị Hoàng Tín tặng 01 chiếc tủ lạnh cho đoàn viên Nguyễn Thị Thu Huyền.

Bàn giao kinh phí, hỗ trợ mái ấm công đoàn năm 2020
Trao kinh phí xây nhà mái ấm cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Huyền

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng bị tai biến, một mình phải gánh vác công việc gia đình và nuôi hai con nhỏ. Nhiều năm qua, gia đình phải sống trong ngôi nhà xuống cấp do xây dựng đã lâu, nền nhà bị nún, mái dột, tường bong, tróc, không thông thoáng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nhưng chưa có điều kiện xây mới.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Lê Đình Hùng đã chúc mừng và động viên cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao để đáp lại sự quan tâm của các cấp công đoàn Thủ đô cũng như các cấp, các ngành của Huyện.

Hỗ trợ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Mái ấm công đoàn là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống

P.V

Nguồn :