M
09:03 | 28/12/2019

UDIC được vinh danh Top 10 thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2019

(LĐTĐ) Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III - 2019. Với giải thưởng này, UDIC đã và đang khẳng định thêm về uy tín, thương hiệu của mình trong ngành xây dựng Việt Nam.

udic duoc vinh danh top 10 thuong hieu tieu bieu nganh xay dung nam 2019 Tổng Công ty UDIC: Ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội hơn 1 tỷ đồng
udic duoc vinh danh top 10 thuong hieu tieu bieu nganh xay dung nam 2019 Thi đua hướng tới nâng cao đời sống người lao động
udic duoc vinh danh top 10 thuong hieu tieu bieu nganh xay dung nam 2019 Góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa

Sáng 28/12, tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết chương trình bình chọn thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III - 2019” do bạn đọc Báo Xây dựng và người tiêu dùng bình chọn.

udic duoc vinh danh top 10 thuong hieu tieu bieu nganh xay dung nam 2019

Ông Nguyễn Huy Tuyên – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

Chương trình bình chọn là cơ hội để giúp các doanh nghiệp xây dựng uy tín doanh nghiệp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong ngành xây dựng đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chương trình cũng kịp thời phản ánh sự đánh giá, ghi nhận của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với những doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong ngành xây dựng thỏa mãn, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu.

Theo Ban tổ chức, những thương hiệu được độc giả, người tiêu dùng bình chọn đều được đánh giá tiêu biểu trong lĩnh vực hoạt động ngành; nỗ lực, sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp; hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2018 và 2019; thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; có doanh số tiêu thụ của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt; có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển hàng hóa.

B.D

Nguồn :