M
17:35 | 19/07/2019

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tuyên dương học sinh có thành tích học tập tốt

(LĐTĐ) Mới đây, Ban chấp hành Công đoàn Thanh tra Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi - cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019. Lễ tuyên dương cũng là dịp để nhân rộng các gia đình điển hình trong lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội.  

thanh tra so gtvt ha noi tuyen duong hoc sinh co thanh tich hoc tap tot Gần 10.000 trường hợp vi phạm giao thông, trật tự đô thị bị xử lý
thanh tra so gtvt ha noi tuyen duong hoc sinh co thanh tich hoc tap tot Xử nghiêm xe khách vi phạm
thanh tra so gtvt ha noi tuyen duong hoc sinh co thanh tich hoc tap tot Cần tiếp tục “mạnh tay” xử lý

Theo đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Chánh Thanh tra Sở, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Sở GTVT Hà Nội, trong năm học 2018 – 2019, có 358 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện và cấp Thành phố. Đây là những món quà thơm thảo đầy ý nghĩa để đáp lại sự quan tâm chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

thanh tra so gtvt ha noi tuyen duong hoc sinh co thanh tich hoc tap tot
Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Ngô Minh Hoàn phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: M.H

Đáng trân trọng, ngoài thành tích học tập tốt, nhiều cháu đã thể hiện tấm gương sáng về lòng hiếu thảo, đức độ với ông bà, cha mẹ, biết đoàn kết yêu thương giúp đỡ bạn bè. Trong số học sinh được khen thưởng, nhiều cháu đã dũng cảm vượt qua những hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chịu khó, say mê học tập để đạt danh hiệu cao trong các kỳ thi.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Ngô Minh Hoàn mong muốn mỗi cán bộ, thanh tra viên, nhân viên trong lực lượng Thanh tra GTVT sẽ luôn tiếp tục nỗ lực và dành những điều tốt đẹp nhất để chăm lo, vun đắp cho thế hệ tương lai.

thanh tra so gtvt ha noi tuyen duong hoc sinh co thanh tich hoc tap tot
Các cháu học sinh giỏi được tuyên dương, khen thưởng . Ảnh: M.H

“Ngày khai trường đang tới gần, tôi hy vọng với sự chăm lo chu đáo của gia đình, của nhà trường và toàn xã hội, các cháu sẽ có đủ điều kiện để vững tâm bước vào một năm học mới. Các cháu hãy thi đua học tập thật giỏi, rèn luyện tu dưỡng đạo đức thật tốt, kiên trì phấn đấu để sau này khi trưởng thành, các cháu sẽ là một thế hệ có tầm cao về trí tuệ uyên thâm về học vấn, cường tráng về thể chất, trong sáng về đạo đức, phong phú về tinh thần... đem tài năng của mình cống hiến cho quê hương cho đất nước, xứng đáng là con em của cán bộ, thanh tra viên, nhân viên trong lực lượng Thanh tra GTVT Thủ đô” - đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội nhắn nhủ.

Minh Hoàn

Nguồn :