M
07:59 | 08/04/2018

Trên 600 tập thể, cá nhân được trao thưởng tại Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ IV

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã kết thúc thành công. Tại lễ bế mạc trao giải được tổ chức ngày 7/4, trên 600 tập thể và cá nhân có thành tích đã được khen thưởng.

tin nhap 20180408074719 Khai mạc Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ IV
tin nhap 20180408074719 Sắp diễn ra Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ IV
tin nhap 20180408074719 Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai thứ IV

Báo cáo tổng kết Ngày hội, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết: Trong hai ngày 6,7/4/2018, tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Ngày hội CNTT Ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ IV đã được tổ chức trang trọng, vui tươi với nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo các đơn vị giáo dục toàn thành phố tham dự.

tin nhap 20180408074719
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao Giấy khen cho các đơn vị đoạt giải gian trưng bày

Hoạt động trung tâm của Ngày hội là triển lãm các sản phẩm, các hoạt động về ứng dụng CNTT, giải pháp CNTT đã được áp dụng thành công tại các đơn vị trường học. Tất cả các ngành học, cấp học đã mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh thu nhỏ về tình hình ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT Hà Nội. Đây là môi trường, là cơ hội để các đơn vị, trường học và các cá nhân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc sử dụng CNTT hỗ trợ và phục vụ công tác quản lý và giảng dạy.

 Mỗi gian triển lãm đều được chuẩn bị công phu, sáng tạo, mang nét đặc trưng của từng đơn vị, từng ngành học, cấp học trong việc ứng dụng CNTT. Nhiều gian hàng đã thu hút đông đảo khách thăm quan với nội dung phong phú, đa dạng, trình bày khoa học, mỹ thuật, tuyên truyền giới thiệu hấp dẫn, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và sản phẩm ứng dụng CNTT.

Một trong những hoạt động quan trọng của Ngày hội là các hội nghị, hội thảo về CNTT. Hội nghị cấp Thành phố về “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế”, 4 hội thảo của 4 cấp học ngành học đã được tổ chức thành công trước và trong Ngày hội. Tại các cuộc hội thảo, các đại biểu, các nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý và giáo viên đã có nhiều ý kiến tham luận, trao đổi sôi nổi, nhiều chiều khẳng định rõ hiệu quả của việc ứng dụng CNTT trong GD&ĐT.

tin nhap 20180408074719
tin nhap 20180408074719
Đại diện Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội và CĐ ngành GD&ĐT Hà Nội trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc

 Trong khuôn khổ Ngày hội CNTT lần thứ IV, có hơn 4000 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia các nội dung thi như: Thi chung khảo xây dựng bài giảng E-learning; Thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên.... Ban giám khảo các cuộc thi đã làm việc công tâm, nghiêm túc và tích cực để lựa chọn và đánh giá đúng từng sản phẩm tham dự cuộc thi.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã tặng Giấy khen cho 50 tập thể đạt nội dung chấm gian trưng bày trong đó có 10 giải Nhất thuộc về phòng GD&ĐT các quận: Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liên và các cụm trường: THPT Đống Đa, THPT Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng, THPT Thạch Thất – Quốc Oai và cụm trường mầm non, chuyên biệt trực thuộc Sở; tặng Giấy khen cho 15 tập thể đạt thành tích xuất sắc, 30 tập thể đạt thành tích tốt trong công tác tổ chức Ngày hội CNTT.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng khen thưởng cho 245 cá nhân đoạt giải trong các cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning và Sản phẩm CNTT; 148 giáo viên và 161 nhân viên đoạt giải thi kỹ năng CNTT.

 

Nguồn :