M
10:19 | 12/03/2018

TPHCM: Người đàn ông truy đuổi một phụ nữ, đâm người can ngăn rồi tự đâm mình

Người đàn ông nghi ngáo đá truy đuổi một phụ nữ bán vé số vào một cửa hàng đồng hồ, khi chủ tiệm ra căn ngan thì bị đâm. Người đàn ông này sau đó dùng mảnh kính vỡ tự đâm mình trọng thương.

tphcm nguoi dan ong truy duoi mot phu nu dam nguoi can ngan roi tu dam minh Nghẹt thở cuộc truy đuổi tên trộm xe SH
tphcm nguoi dan ong truy duoi mot phu nu dam nguoi can ngan roi tu dam minh Cuộc truy đuổi nghẹt thở kẻ bán mạng cho ma túy
tphcm nguoi dan ong truy duoi mot phu nu dam nguoi can ngan roi tu dam minh Cảnh sát giao thông khống chế đối tượng cướp manh động trên phố

Tối 11/3, người dân trên đường Trân Hưng Đạo, quận 5, TPHCM chứng kiến cảnh người đàn ông lạ mặt lớn tuổi rượt đuổi một phụ nữ bán vé số.

Người phụ nữ vừa chạy vừa hô người dân giúp đỡ, sau đó chạy vào một cửa hàng bán đồng hồ ở số 272 Trần Hưng Đạo (thuộc phường 15, quận 5).

Phát hiện vụ việc, chủ tiệm là người phụ nữ khoảng 50 tuổi ra can ngăn thì bị đối tượng đập tủ kính, dùng mảnh vỡ đâm trọng thương.

Người đàn ông nghi ngáo đá sau đó dùng mảnh vỡ tự đâm mình gục tại chỗ. Người dân xung quanh phát hiện vụ việc đã hỗ trợ đưa cả 2 vào bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan chức năng quận 5 cũng có mặt ngay sau đó để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ.

tphcm nguoi dan ong truy duoi mot phu nu dam nguoi can ngan roi tu dam minh
Công an có mặt hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.
tphcm nguoi dan ong truy duoi mot phu nu dam nguoi can ngan roi tu dam minh
Tủ kính trưng đồng hồ bị kẻ nghi ngáo đá đập vỡ.

Tại hiện trường nhiều mảnh vỡ tủ kính văng tung tóe. Vụ việc đang được làm rõ.

Theo Trương Nhân/dantri.com.vn

Nguồn :