M
20:32 | 26/10/2017

Tân Hoa hậu Đại Dương sẽ được đội vương miện 3,2 tỷ đồng

Với việc chế tác vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, Hoàng Gia Pearl vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận xác lập kỷ lục “Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất”. 

tan hoa hau dai duong se duoc doi vuong mien 32 ty dong Thí sinh Hoa hậu Đại dương sẵn sàng cho đêm chung kết
tan hoa hau dai duong se duoc doi vuong mien 32 ty dong Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường
tan hoa hau dai duong se duoc doi vuong mien 32 ty dong Học vấn “khủng” của dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương
tan hoa hau dai duong se duoc doi vuong mien 32 ty dong
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận xác lập kỷ lục “Vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất”. Ảnh: BTC.

Như vậy, Hoàng Gia Pearl đã tự phá kỷ lục của chính mình lập nên trước đó vào năm 2014 với việc chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, sử dụng ngọc trai tự nhiên quý hiếm và ngọc trai Trống đồng độc quyền của thương hiệu.

Vương miện Hoa hậu Đại dương năm 2017 được đầu tư công phu và chế tác theo phương pháp thủ công tinh xảo. Vương miện sử dụng đến 30 viên ngọc trai tự nhiên không nhân cấy quý hiếm, màu sắc bóng bẩy, kỳ ảo, có giá trị rất cao cùng viên ngọc Trống Đồng độc quyền của Hoàng Gia Pearl đặt tại vị trí trung tâm.

Viên ngọc Trống Đồng biểu trưng văn hóa dân tộc thể hiện trên vương miện được chế tác từ ngọc trai Tahiti sắc đen quyền quý. Hoàng Gia Pearl cũng từng sử dụng Ngọc trai Trống Đồng trong chế tác các tặng phẩm quốc gia dành cho phu nhân nguyên thủ các nước như: phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân thủ tướng Nhật Shinzo Abe cùng nhiều phu nhân nguyên thủ quốc gia, nữ lãnh đạo trên thế giới.

tan hoa hau dai duong se duoc doi vuong mien 32 ty dong
Ai trong số những người đẹp này sẽ được đội trên đầu chiếc vương miện trị giá 3,2 tỷ?. Ảnh: BTC.

Trên nền chất liệu vàng trắng, từng chi tiết của vương miện được cộng hưởng thêm ánh sáng lấp lánh nhờ 1.000 viên kim cương tự nhiên cùng 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen huyền ảo và những viên ngọc trai sắc trắng tinh khôi bao quanh.

Điểm đặc biệt của chiếc Vương miện lần này ngoài việc sử dụng các loại ngọc quý, thì đây là một tác phẩm được tái hiện một cách tự nhiên nhất hình ảnh dưới đáy đại dương, hình ảnh hoạ tiết sóng biển và rặn san hô được mô phỏng một cách sinh động nhất trong tuyệt tác này.

Theo BTC cuộc thi, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, tiền mặt 100 triệu đồng, và nhiều quà tặng giá trị khác.

Bảo Thoa

Nguồn :