M
08:21 | 11/10/2017

Học vấn “khủng” của dàn người đẹp Hoa hậu Đại dương

(LĐTĐ) Trong số người đẹp ở Hoa hậu Đại dương, có thể kể đến những người đẹp sở hữu những “số đo vàng” hay “vòng eo con kiến”. Nhưng thế mạnh của những cô gái đẹp này không chỉ ở nhan sắc, mà còn thể hiện ở trình độ kiến thức. 

hoc van khung cua dan nguoi dep hoa hau dai duong Nỗ lực để nhan sắc Việt tỏa sáng
hoc van khung cua dan nguoi dep hoa hau dai duong Á hậu Hà Thu tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2015
hoc van khung cua dan nguoi dep hoa hau dai duong Áo dài của Đặng Thu Thảo lọt Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất

Người đẹp ước mơ trở thành họa sĩ nổi tiếng

hoc van khung cua dan nguoi dep hoa hau dai duong

Đó là Nguyễn Diệu Linh sinh năm 1995; Cao 1.68m; Nặng 48kg; số đo 3 vòng 84-62-90. Cô tâm sự: “Ai trong mỗi chúng ta đều có sở thích cho riêng mình. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã rất yêu thích vẽ. Tôi vẽ rất nhiều đến nỗi mà từng ngày hội họa đã ăn sâu vào tiềm thức. Khi nhận thức được, tôi may mắn được bố mẹ quan tâm định hướng, tạo điều kiện theo đuổi đam mê hội họa.

Và trong quá trình rèn luyện suốt nhiều năm, tôi đã may mắn thi đỗ Khoa Sư phạm và Khoa Hội họa của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Với đam mê cháy bỏng và ước mơ trở thành một họa sĩ nổi tiếng, tôi đã chọn theo học khoa Hội họa. Trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tôi đã trải nghiệm qua nhiều thể loại: chì, than, lụa, sơn dầu, sơn mài… Tôi ấp ủ ý tưởng sẽ có một triển lãm cá nhân của mình”.

Cô gái “siêu đẳng” nhiều thứ tiếng

Đó là Lê Âu Ngân Anh, sinh năm 1995; Cao 1,74m; Nặng 50kg; số đo 3 vòng 85-58-94. Cô gái 22 tuổi sở hữu gương mặt đẹp, vòng eo con kiến và cả kho kiến thức đáng ngưỡng mộ. Tốt nghiệp trường quốc tế Pháp ở TP. HCM và dự định học Master tại Anh, Ngân Anh hiện thành thạo nhiều ngoại ngữ - yếu tố quan trọng đối với một nhan sắc muốn “đem chuông đánh xứ người”.

hoc van khung cua dan nguoi dep hoa hau dai duong

Khát khao được dấn thân vào lĩnh vực thi nhan sắc, song phải cho đến khi tốt nghiệp Đại học, Ngân Anh mới thỏa ước nguyện. Ngân Anh chia sẻ, ban đầu ba mẹ không đồng ý cho cô tham gia môi trường nhiều cạm bẫy như ngành giải trí, nhưng sau khi cô ra trường, thấy con gái mình quá đam mê và đã phần nào hoàn thiện học vấn, định hình phong cách cùng sắc vóc, ba mẹ mới gật đầu.

Tự nhận mình là người cầu toàn, chỉn chu nên điều quan tâm nhất của Ngân Anh trong cuộc sống ngoài nỗ lực học tập thì luôn hướng tới rèn luyện các kỹ năng mềm, nhân cách sống. Lạc quan và tự tin vào vốn kiến thức lẫn sắc vóc, cử nhân ngành Khách sạn ước mơ nếu trở thành Hoa hậu Đại Dương, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình, bằng nhiều cách khác nhau hướng tới mục đích tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Cô gái đạt học bổng du học Mỹ toàn phần

Nguyễn Ngọc Minh Uyên sinh năm 1994; Cao 1,74m; Nặng 58kg; số do 3 vòng 84-63-94, là nữ sinh viên năm 3 khoa Toán học Tài chính tại University of Richmond (Mỹ), cũng được coi là một bất ngờ trong dàn thí sinh dự thi Hoa hậu Đại dương năm nay.

Ngay từ nhỏ, Minh Uyên đã ôm 2 ước mơ lớn trong đời, một là đạt học bổng du học Mỹ toàn phần, hai là được thi Hoa hậu. Và giờ ở tuổi 20, Uyên đã có cơ hội thực hiện được cả hai khát khao to lớn ấy.

hoc van khung cua dan nguoi dep hoa hau dai duong

Trẻ trung, hiện đại và sống khá lâu ở nước ngoài, song Minh Uyên lại mang tâm hồn của một cô gái phương đông thuần khiết. Luôn tâm niệm cách sống theo phương châm: “thói quen hình thành tính cách, tính cách tạo nên số phận”, Minh Uyên bảo đây chính là chân lý sống mà cô theo đuổi lâu nay.

Không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, với cô gái trẻ xinh đẹp này, được dấn thân để thể hiện chính mình và nhận về những bài học quý giá mới là mục tiêu chính của cô trong lần thử thách tại Hoa hậu Đại dương năm nay.

Nói về chiếc vương miện lấp lánh mà Hoa hậu Đại dương đang chào đón các ứng viên vòng chung kết, Minh Uyên chia sẻ chiến thắng cuối cùng không phụ thuộc vào cô dù trước khi đến với cuộc thi, Uyên đã xác định phải cố gắng hết mình. Tuy nhiên nếu không may mắn đoạt được vương miện, cô cũng vẫn vui bởi nhờ có sàn đấu này, Uyên mới biết mình thiếu gì và cần hoàn thiện thêm kỹ năng gì. Lần đầu tiên tham gia một sân chơi nhan sắc, với nữ sinh tài giỏi và xinh đẹp này, cơ hội vẫn còn ở phía trước.

Diệp Anh

Nguồn :