M
15:02 | 23/10/2017

Người đẹp Hoa hậu Đại dương diễu hành kêu gọi bảo vệ môi trường

Trong lễ phát động Tuần lễ Du lịch Xanh tại Thành phố Phan Thiết, 33 người đẹp đã có màn diễu hành bằng xe đạp kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường. Đây là hoạt động cộng đồng tích cực trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.  

nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong Hoàng Thùy và Mâu Thị Thanh Thủy giành chiến thắng
nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong Đấu giá áo dài dát vàng gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong Những hình ảnh đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017
nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong Hé lộ trang phục truyền thống của Hà Thu tại Miss Earth 2017
nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong
33 người đẹp đã có màn diễu hành bằng xe đạp kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường

Đồng hành trong hoạt động cộng đồng cùng 33 thí sinh có đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2014 Đặng Thu Thảo. Chia sẻ về cảm xúc, Thu Thảo cho hay cô như nhìn thấy mình của 3 năm trước, khi đóng vai trò là thí sinh trong cuộc thi này.

“Tôi thấy mình được sống lại những ngày cách đây 3 năm, vui vẻ và hết mình với các sự kiện có ích cho cộng đồng như vậy. Tôi đang rất mong chờ đến giây phút được tận tay trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu, người xứng đáng nhất trong số 33 bạn hôm nay”, Thu Thảo nói.

nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong
Các cô gái tiếp tục với các hoạt động nhặt rác tại làng chài Mũi Né, làm sạch khu vực cồn cát đỏ.

Trong suốt quá trình di chuyển, dàn mỹ nhân Hoa hậu Đại dương đã thu hút sự chú ý của người dân thành phố. Rất nhiều khách du lịch và người dân đã tập trung hai bên đường, chào đón và ghi lại những hình ảnh đẹp của các thí sinh xinh đẹp đến với thành phố biển trong một ngày rực rỡ nắng vàng.

Ngay sau lễ diễu hành bằng xe đạp, 33 cô gái tiếp tục với các hoạt động nhặt rác tại làng chài Mũi Né, làm sạch khu vực cồn cát đỏ.

Cũng trong chuỗi các hoạt động cộng đồng, các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 đã có mặt tại làng chài Mũi Né để trao 20 phần quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn nơi đây. Kết thúc chuỗi hoạt động tích cực, các thí sinh sẽ tham gia phần thi Tài năng với những tiết mục được chuẩn bị công phu.

Một số hình ảnh hoạt động chung tay bảo vệ môi trường của các người đẹo Hoa hậu Đại dương:

nguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truongnguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truongnguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truongnguoi dep hoa hau dai duong dieu hanh keu goi bao ve moi truong

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :