M
20:01 | 17/02/2020

Sơn Tây phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”

(LĐTĐ) Ngày 17/2, Thị ủy - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020 tới toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên cơ quan.  

son tay phat dong ung ho quy vi bien dao viet nam Sơn Tây rộn ràng ngày hội tòng quân
son tay phat dong ung ho quy vi bien dao viet nam Xả rác tràn lan ven nút giao thông Hòa Lạc
son tay phat dong ung ho quy vi bien dao viet nam Sơn Tây tạm dừng toàn bộ các lễ hội chưa khai mạc
son tay phat dong ung ho quy vi bien dao viet nam Sơn Tây tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch nCoV

Huyện đảo Trường Sa là một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, vốn được ông cha gìn giữ và bảo vệ trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước. Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, không quản ngại gian khổ, hy sinh, kiên trì đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

son tay phat dong ung ho quy vi bien dao viet nam
Thị ủy Sơn Tây phát động ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam". Ảnh: Phan Thanh

Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, các tổ chức chính trị, quân và dân thị xã Sơn Tây đối với huyện đảo và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, năm 2019 thị xã Sơn Tây đã ủng hộ trên 888 triệu đồng góp phần cùng thành phố Hà Nội tổ chức hoạt động thăm, tặng quà động viên vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác tại huyện đảo Trường Sa.

Năm 2020, thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà Dàn DK1, đồng thời hỗ trợ đầu tư xây dựng 01 công trình nhà văn hóa đa năng và tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên đảo.

Thị xã Sơn Tây nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, chi viện cho Trường Sa, hưởng ứng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” để bày tỏ tình cảm của quân, dân thị xã Sơn Tây với các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Thời gian ủng hộ từ ngày 10/2 đến ngày 30/3/2020.

Phan Thanh

Nguồn :