M
14:42 | 06/11/2018

Quận Nam Từ Liêm trao tặng 94 Huy hiệu Đảng

(LĐTĐ) Ngày 6/11, Quận ủy Nam Từ Liêm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917- 07/11/2018) và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 07/11/2018.

quan nam tu liem trao tang 94 huy hieu dang Kinh nghiệm từ hoạt động giám sát của HĐND quận Nam Từ Liêm
quan nam tu liem trao tang 94 huy hieu dang Giao lưu trực tuyến: “Nâng cao kiến thức pháp luật về lao động và công đoàn’’
quan nam tu liem trao tang 94 huy hieu dang Trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên lão thàn

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Thăng Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã đọc diễn văn Kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và ghi nhận công lao, sự đóng góp của các đồng chí đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, vận động gia đình, tổ dân phố nghiêm chỉnh chấp hành Đường lối, Chính sách, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

quan nam tu liem trao tang 94 huy hieu dang
Lãnh đạo quận uỷ Nam Từ Liêm trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Phương Bùi

Đợt này, Đảng bộ quận Nam Từ Liêm có 94 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đảng viên lão thành được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đảng viên Nguyễn Văn Đôn, sinh năm 1932, thuộc Đảng bộ phường Tây Mỗ và đảng viên Nguyễn Văn Ba, sinh năm 1931, thuộc Đảng bộ phường Đại Mỗ. Ngoài ra, 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 09 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 25 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 20 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 18 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên nhận huy hiệu Đảng, ông Đỗ Duy Truyền, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ số 19, thuộc Đảng bộ phường Trung Văn xúc động cho biết: “Được nhận Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại là một vinh dự to lớn và có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng mình và tất cả 93 đồng chí khác cũng đều bồi hồi, xúc động nhớ lại lời tuyên thệ dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc trong ngày vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 45 năm gắn bó với sự nghiệp cách mạng của Đảng, với lý tưởng cách mạng, giữ vững phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng giao, được quần chúng, nhân dân tin tưởng và nể trọng. Phía trước, sự nghiệp của Đảng vẫn còn rất nhiều khó khăn, thách thức, tôi cũng như những đồng chí đảng viên khác đều vững tin và xin hứa với Đảng, với lòng mình mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của một người đảng viên.”

Nguồn :