M
22:37 | 19/07/2019

Quận Nam Từ Liêm: Thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh nhân dịp 27/7

(LĐTĐ) Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Quận ủy - HĐND - UBND quận Nam Từ Liêm tổ chức 09 đoàn công tác của lãnh đạo quận đi thăm hỏi, tặng quà động viên tới các đồng chí thương, bệnh binh trên địa bàn. 

tham hoi tang qua cac thuong benh binh nhan dip 277 Thị xã Sơn Tây tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa
tham hoi tang qua cac thuong benh binh nhan dip 277 Thạch Thất: Khám, cấp thuốc và tặng quà cho đối tượng chính sách
tham hoi tang qua cac thuong benh binh nhan dip 277 Huyện Đông Anh triển khai hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách

Đồng chí Đỗ Khắc Đạo - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi tại phường Trung Văn; cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận, lãnh đạo UBND, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố tại phường Trung Văn.

tham hoi tang qua cac thuong benh binh nhan dip 277
Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Trần Minh Hòa - Thương binh 21%, tại Tổ dân phố số 14, phường Trung Văn.

Tại đây, đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Trần Minh Hòa - Thương binh 21%, tại Tổ dân phố số 14 và gia đình bà Nguyễn Thị Vịnh là vợ liệt sỹ, tại Tổ dân phố số 3 phường Trung Văn.

Tại các gia đình thương binh, người có công với cách mạng, đồng chí Đỗ Khắc Đạo - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đồng chí thương binh, vợ liệt sỹ, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với quê hương, đất nước trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước ngày hôm nay.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND phường Trung Văn cũng trao tặng quà của Chủ tịch nước, Thành phố, quận và phường gửi đến các gia đình người có công.

P.B

Nguồn :