M
12:31 | 29/09/2018

Quận Ba Đình: Trao tặng công trình sửa chữa nhà Chữ thập đỏ

(LĐTĐ) Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình đã tổ chức trao tặng công trình sửa chữa nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình thương binh Nguyễn Viết Vân (phường Kim Mã, quận Ba Đình).

hoi chu thap do quan ba dinh sua chua nha cho nan nhan chat doc da cam Gặp “thiếu nữ” kéo cờ Tổ quốc trong ngày 2/9
hoi chu thap do quan ba dinh sua chua nha cho nan nhan chat doc da cam Quận Ba Đình: 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
hoi chu thap do quan ba dinh sua chua nha cho nan nhan chat doc da cam Ngành GD&ĐT quận Ba Đình triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Được biết, trải qua các trận chiến trên các chiến trường Miền Nam và Thành cổ Quảng Trị, ông Nguyễn Viết Vân đã mang trên mình chất độc da cam. Mặc dù là thương binh ¼ nhưng ông luôn tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương.

hoi chu thap do quan ba dinh sua chua nha cho nan nhan chat doc da cam
Đại diện Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình trao tặng công trình sửa chữa nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình thương binh Nguyễn Viết Vân. (Ảnh: H.T)

Với những đóng góp của ông Nguyễn Viết Vân, Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình đã phối hợp với các ban, ngành đoàn thể lập kế hoạch sửa chữa nhà cho gia đình ông. Kinh phí sửa chữa nhà là 30.000.000 đồng.

Trong không khí đầm ấm, thắm đượm nghĩa tình, ông Nguyễn Viết Vân đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo quận, các phòng ban, ngành, đoàn thể xã hội đã quan tâm tạo điều kiện cho gia đình ông có một mái ấm Chữ thập đỏ.

Hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình thể hiện sự chia sẻ, tri ân tới gia đình chính sách theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ quận tiếp tục tuyên truyền, vận động khơi dậy những trái tim nhân ái để tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc này.

Huyền Trang

Nguồn :