Quận Ba Đình: 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
| Sôi nổi Ngày hội hiến máu tình nguyện quận Ba Đình 2018 | |
| Quận Ba Đình: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy |
Dịp 2/9, Đảng bộ Quận Ba Đình có 617 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, có 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
![]() |
| Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại quận Ba Đình. (Ảnh: Thùy Linh) |
Chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết, các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đều là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, kiên trung với Đảng, suốt quá trình công tác luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường cũng như của quận Ba Đình, góp phần làm nên thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô.
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành.
Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Phản biện đa chiều, gắn hơi thở cơ sở trong xây dựng chính sách văn hóa - xã hội Hà Nội
NSƯT Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư
Hà Nội rạng rỡ ánh sáng "đánh thức" di sản nghìn năm Thăng Long
Lan tỏa nghĩa tình đồng đội tại xã Hòa Phú
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
Nâng cao nghiệp vụ báo chí gắn với thực tiễn phát triển địa phương
Báo Lao động Thủ đô tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026
Tin khác
Công bố Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ
Chỉ đạo - Điều hành 26/12/2025 16:17
Hà Nội bắn pháo hoa tại 6 điểm trong dịp Tết Dương lịch năm 2026
Chỉ đạo - Điều hành 26/12/2025 15:03
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm, điều động 5 lãnh đạo sở, ngành, đơn vị
Chỉ đạo - Điều hành 24/12/2025 13:17
Hà Nội thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến toàn Thành phố
Chỉ đạo - Điều hành 21/12/2025 16:30
Hà Nội: Dự kiến tổ chức 38 trận địa pháo hoa đón Tết 2026
Thủ đô 21/12/2025 08:52
Chuyển đổi số toàn diện từ xử lý hồ sơ đến tiếp xúc cử tri
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 18:17
Chuyển đổi số trong hoạt động của HĐND bằng những việc làm cụ thể, đo đếm được kết quả
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 15:32
Kỳ vọng thanh niên Thủ đô là nòng cốt trong kỷ nguyên số
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 13:45
Kỳ vọng hình thành “kỳ tích sông Hồng” và không gian phát triển mới
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 13:06
Bế mạc kỳ họp 29 HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 11:40
