M
18:51 | 23/08/2018

Quận Ba Đình: 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều 23/8, Quận ủy Ba Đình đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên nhân dịp Quốc khánh mùng 2/9. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

quan ba dinh 51 dong chi duoc tang huy hieu 70 nam tuoi dang Sôi nổi Ngày hội hiến máu tình nguyện quận Ba Đình 2018
quan ba dinh 51 dong chi duoc tang huy hieu 70 nam tuoi dang Quận Ba Đình: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy

Dịp 2/9, Đảng bộ Quận Ba Đình có 617 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Trong đó, có 51 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

quan ba dinh 51 dong chi duoc tang huy hieu 70 nam tuoi dang
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại quận Ba Đình. (Ảnh: Thùy Linh)

Chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết, các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đều là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, kiên trung với Đảng, suốt quá trình công tác luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của từng phường cũng như của quận Ba Đình, góp phần làm nên thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành.

Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Hoàng My

Nguồn :