M
15:21 | 29/12/2018

Hà Nội:

Phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng trọ

(LĐTĐ) Người thân mất liên lạc với nam thanh niên trong nhiều ngày, sau khi nhờ người đến kiểm tra căn phòng trọ thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong trước đó.  

phat hien nam thanh nien tu vong trong phong tro Vụ cháy trên đường Đê La Thành: Người dân phát hiện 2 thi thể cháy đen ở trong phòng trọ
phat hien nam thanh nien tu vong trong phong tro Phát hiện thi thể một người đàn ông trong hồ Hạ Đình
phat hien nam thanh nien tu vong trong phong tro Phát hiện thi thể người phụ nữ trên hồ Linh Đàm

Vụ việc xảy ra vào lúc 19 giờ ngày 27/12, tại một phòng trọ trên địa bàn phường Phúc Diễn quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

phat hien nam thanh nien tu vong trong phong tro
Khu nhà trọ nơi phát hiện nam thanh niên tử vong

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, người thân của nam thanh niên khoảng 23 tuổi, sống ở quê gọi điện liên tục nhưng không thấy nghe máy và cuối cùng điện thoại tắt.

Sau khi nhờ người quen đến kiểm tra thì căn phòng trọ khóa trái. Mở cửa vào được bên trong, họ phát hiện nam thanh niên đã tử vong trước đó. Một số người dân khác cho biết, nam thanh niên đến đây thuê trọ và rất ít giao tiếp với mọi người. Thậm chí, có hôm cậu ta chỉ ra ngoài 2 lần để mua thức ăn.

Xác nhận về vụ việc, một lãnh đạo Công an phường Phúc Diễn cho biết ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Bắc Từ Liêm thụ lý, điều tra theo đúng thẩm quyền.

Tuấn Trần

Nguồn :