M
18:40 | 05/08/2018

Bắc Giang:

Phát hiện hai thanh niên tử vong dưới mương nước

Sáng 5/8, người dân huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang phát hiện thi thể hai nam thanh niên trong trạng thái tử vong dưới mương nước, cùng với đó là chiếc xe máy hiệu Dream.

phat hien hai thanh nien tu vong duoi muong nuoc Liên tiếp trẻ bị chó cắn: Cũng có phần lỗi từ người nuôi
phat hien hai thanh nien tu vong duoi muong nuoc Thêm 2 người bị chó cắn nhập viện trong trình trạng nguy kịch
phat hien hai thanh nien tu vong duoi muong nuoc Một nam thanh niên tử vong bên cạnh xe máy

Theo lãnh đạo Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang cho biết, sáng nay người dân địa phương tại thôn Ngọc Sơn, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng phát hiện thi thể hai nam thanh niên trong trạng thái tử vong dưới mương nước, cùng với đó là chiếc xe máy hiệu Dream.

phat hien hai thanh nien tu vong duoi muong nuoc
Thi thể hai nam thanh niên được vớt lên bò phục vụ công tác điều tra.

"Hiện cơ quan công an đã điều tra hiện trường. Thông tin ban đầu được xác định hai nam thanh niên điều khiển xe máy rồi lao xuống mương nước vào đêm hôm qua dẫn đến tử vong. Danh tính hai nạn nhân đang được xác minh, được biết cả hai đều ở xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng" - một cán bộ điều tra công an huyện Yên Dũng cho hay.

Theo những người chứng kiến vụ việc, nghi vấn đặt ra có thể do hai nam thanh niên điều khiển xe máy có nồng độ cồn trong người nên khi lao xuống mương nước ở thời điểm đêm tối nên không được ai cứu giúp. Thi thể của hai nạn nhân khi được vớt lên đã bị trương cứng, chiếc xe máy cũng bị hư hỏng vì ngập sâu nước.

Tuấn Dũng

Nguồn :

Từ khóa: tu vongtai nạnTNGT