M
11:38 | 10/01/2018

Phá đường dây tuyển gái đẹp mang mác sinh viên bán dâm giá 3 triệu đồng

Quá trình theo dõi, cơ quan chức năng đã ập vào khách sạn bắt quả tang 3 cặp đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, giá 3 triệu đồng/lần.

pha duong day tuyen gai dep mang mac sinh vien ban dam gia 3 trieu dong Hà Nội: “Tú bà” điều hành gái mại dâm bằng hơn 30 chiếc điện thoại
pha duong day tuyen gai dep mang mac sinh vien ban dam gia 3 trieu dong “Chợ tình” trên mạng xã hội vẫn phức tạp
pha duong day tuyen gai dep mang mac sinh vien ban dam gia 3 trieu dong
Đối tượng tại cơ quan điều tra. ảnh:Ngọc Diệp

Ngày 10.1, Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã triệt phá đường dây mua bán dâm giá 3 triệu đồng/lần tại một khách sạn trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 7.1, tổ công tác của Công an TP.Vinh bất ngờ ập vào 3 phòng nghỉ của một khách sạn nằm ở đường Quang Trung. Tại đây, cảnh sát bắt giữ 3 cặp đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, gái mại dâm khai bán với giá 3 triệu đồng/lần. Mở rộng điều tra, cơ quan công an đã triệu tập hai vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi), trú tại TP.Vinh.

Hai người này khai nhận đã đứng ra chọn lựa các cô gái chân dài, hotgirl trên địa bàn. Những cô gái này được gắn mác sinh viên, xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu.

Sau đó, họ lên mạng tìm khách có nhu cầu mua dâm và chủ động trao đổi giao dịch, mức giá mỗi lần mua bán dâm dao động từ 3 triệu đồng trở lên.

Để che mắt lực lượng chức năng, khi khách và các cô gái đã thống nhất giá cả, Thanh sẽ có mặt trực tiếp tại khách sạn để thu tiền. Sau khi các đôi nam nữ đã mua bán dâm xong, Thanh sẽ được hưởng 1/3 số tiền.

Theo Hồng Quân/laodong.vn

Nguồn :