Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội

Vừa qua tại Hà Nội, CLB bất động sản Hà Nội (HNREA) đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ II. Ông Nguyễn Hữu Cường đã tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội;  Phó Chủ tịch thường trực là ông Nguyễn Hữu Đức.
Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội Nhà thu nhập thấp giá tạm tính: Người mua bất an
Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội Chưa dự án nào ở Hà Nội được bảo lãnh bất động sản
Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội Thị trường bất động sản: Náo loạn hoạt động môi giới!

Trong 5 năm qua, Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội (HNREA) đã phối kết hợp tổ chức các hội nghị, kết nối kinh doanh, đào tạo cộng đồng… Đồng thời không ngừng nghiên cứu khiếm khuyết của thị trường, xây dựng mô hình Group G5; bảo trợ cho các trường đại học, tham gia đóng góp xây dựng các bộ luật về bất động sản, kết nối các sàn bất động sản, tổ chức các mô hình hội chợ bất động sản đầu tiên của Việt Nam;hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản đầu tư sử dụng công nghệ cao vào sản xuất, kinh doanh.

Đặc biệt, HNREA đã tham gia tích cực phản biện nhằm thay đổi các bất cập trong Dự thảo Luật Kinh doanh BĐS, Luật Đất đai, Luật Nhà ở; thường xuyên cung cấp thông tin và thúc đẩy khôi phục niềm tin vào thị trường.

Tại đại hội, ông Nguyễn Trần Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng đánh giá cao vai trò của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội trong việc kết nối các hội viên với cơ quan chính quyền, đóng vai trò góp ý, phản biện cơ chế chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Trần Nam cũng nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội cần có nhiều nỗ lực hơn nữa nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản trong giai đoạn mới.

Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội
Các thành viên của Câu lạc bộ BĐS Hà Nội nhận được bằng khen từ Hiệp hội BĐS Việt Nam .

Đại hội cũng đã nhất trí tín nhiệm bầu ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Công nghệ Cao Việt Nam, Công ty Cổ phần Group Cường Phát tiếp tục giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội nhiệm kỳ 2.

Đặt ra mục tiêu phát triển cho nhiệm kỳ mới, tại đại hội, ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA đã khẳng định, Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội quyết tâm sẽ là nơi cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ; là diễn đàn trao đổi với những ý tưởng tin cậy từ các nhà quản lý, chủ đầu tư và khách hàng nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thị trường BĐS…

Ông Nguyễn Hữu Cường tái đắc cử Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội
Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch HNREA phát biểu tại đại hội.

Được thành lập từ năm 2009, là thành viên của VNREA, đến nay HNREA có trên 1.000 đầu mối là các đối tác liên quan đến lĩnh vực BĐS và các ngành nghề kinh tế khác nhau. Với tôn chỉ mục đích là “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”, HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, hiệu quả để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp BĐS với cơ quan quản lý nhà nước địa phương và Trung ương, có tiếng nói và hoạt động hỗ trợ tốt nhất cho các hội viên đối với hoạt động đầu tư kinh doanh BĐS.

Tại đại hội, các thành viên của Câu lạc bộ BĐS Hà Nội cũng đã nhận được bằng khen từ Hiệp hội BĐS Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của thị trường BĐS nói chung và của Hiệp hội BĐS nói riêng.

P.V

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Xã Hòa Xá: Tạo bứt phá từ sức mạnh đoàn kết trong phong trào thi đua yêu nước

Xã Hòa Xá: Tạo bứt phá từ sức mạnh đoàn kết trong phong trào thi đua yêu nước

Lấy thi đua làm động lực để ổn định và phát triển sau khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính, mới đây, xã Hòa Xá đã tổ chức tôn vinh hơn 300 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2025. Những kết quả ấn tượng về tăng trưởng kinh tế và sự chuyển biến rõ nét trong diện mạo nông thôn là thành quả từ sự đồng thuận, tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân địa phương.
Phường Yên Nghĩa hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Phường Yên Nghĩa hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Sáng 30/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Yên Nghĩa tổ chức Hội nghị hướng dẫn tổ chức các nội dung hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) phường Yên Nghĩa, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Nhận định Arsenal vs Aston Villa: Đại chiến cuối lượt đi, thử thách bản lĩnh Pháo thủ

Nhận định Arsenal vs Aston Villa: Đại chiến cuối lượt đi, thử thách bản lĩnh Pháo thủ

Trận đấu giữa Arsenal và Aston Villa sẽ diễn ra vào lúc 03h15 ngày 31/12, trong khuôn khổ vòng 19 Premier League 2025/26. Đây là màn so tài rất được chờ đợi khi cả hai đội đều đang góp mặt trong nhóm dẫn đầu và đóng vai trò trung tâm của cuộc đua vô địch mùa giải năm nay.
Nhận định Manchester United vs Wolves: Thời cơ để Quỷ đỏ khép lại năm 2025 bằng chiến thắng

Nhận định Manchester United vs Wolves: Thời cơ để Quỷ đỏ khép lại năm 2025 bằng chiến thắng

Trận đấu giữa Manchester United và Wolves sẽ diễn ra vào lúc 03h15 ngày 31/12, trong khuôn khổ vòng 19 Ngoại hạng Anh. Đây là màn so tài khép lại năm 2025 của Quỷ đỏ, đồng thời mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đua cạnh tranh nhóm dự cúp châu Âu, trong khi Wolves tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng.
Xã Ô Diên hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng cầu Hồng Hà

Xã Ô Diên hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng cầu Hồng Hà

Tính đến nay, xã Ô Diên đã hoàn thành 100% khối lượng giải phóng mặt bằng phục vụ thi công dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô. Phần diện tích đầu cầu Hồng Hà thuộc xã Ô Diên đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, bảo đảm thông thoáng. Đó là nhờ sự quyết liệt của chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động, không phải sử dụng biện pháp cưỡng chế.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/12: Mưa rải rác, trời rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/12: Mưa rải rác, trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 30/12, khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa rải rác, trời rét.
TRỰC TUYẾN: Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

TRỰC TUYẾN: Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Sáng nay (30/12), tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 khai mạc phiên trọng thể. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên Công đoàn và của các cấp Công đoàn Thủ đô theo phương châm: “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”.

Tin khác

Tâm điểm đầu tư bất động sản Hải Phòng

Tâm điểm đầu tư bất động sản Hải Phòng

Các ý kiến tại diễn đàn đã tập trung làm rõ bức tranh tổng thể của thị trường bất động sản Hải Phòng, phân tích tiềm năng và diễn biến từng phân khúc, đồng thời đưa ra những dự báo quan trọng cho giai đoạn tới.
Thị trường bất động sản: Chính sách hướng vào nhu cầu thực

Thị trường bất động sản: Chính sách hướng vào nhu cầu thực

Những tín hiệu phục hồi của thị trường bất động sản năm 2026 cho thấy, dòng vốn không còn tìm đến những cuộc “lướt sóng” ngắn hạn mà hướng tới các dự án phục vụ nhu cầu ở thực. Mong đợi lớn nhất của thị trường hiện nay không phải nới tín dụng, mà là những chính sách đủ mạnh để định vị lại cung, cầu, đưa giá nhà về gần khả năng chi trả của đại bộ phận người dân.
Quy định chi tiết về tổ chức và vận hành Quỹ nhà ở quốc gia

Quy định chi tiết về tổ chức và vận hành Quỹ nhà ở quốc gia

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 302/2025/NĐ-CP ngày 19/11/2025, quy định chi tiết việc thành lập, tổ chức và vận hành Quỹ nhà ở quốc gia, đồng thời hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 201/2025/QH15 của Quốc hội về thí điểm cơ chế đặc thù nhằm thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội.
Hà Nội: Thị trường bất động sản tiếp tục phục hồi mạnh ở nhiều phân khúc

Hà Nội: Thị trường bất động sản tiếp tục phục hồi mạnh ở nhiều phân khúc

Theo báo cáo quý III/2025 của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội tiếp tục cho thấy những tín hiệu phục hồi rõ rệt ở hầu hết các phân khúc. Động lực chính đến từ hạ tầng đô thị được đẩy mạnh, quy hoạch đồng bộ và niềm tin của người mua ngày càng được củng cố sau thời gian dài thị trường điều chỉnh.
Đề xuất phạt tới 1 tỷ đồng với vi phạm trong kinh doanh bất động sản

Đề xuất phạt tới 1 tỷ đồng với vi phạm trong kinh doanh bất động sản

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến cho dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng, trong đó đề xuất hàng loạt mức phạt nặng đối với các hành vi vi phạm trong kinh doanh bất động sản (BĐS). Theo dự thảo, nhiều hành vi có thể bị xử phạt lên tới 1 tỷ đồng, kèm hình thức đình chỉ hoạt động và buộc khắc phục hậu quả, thể hiện quyết tâm siết chặt kỷ cương trong lĩnh vực này.
Đề xuất cơ chế giúp người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Đề xuất cơ chế giúp người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến cho dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về một số cơ chế đặc biệt nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và tạo đột phá trong phát triển nhà ở xã hội. Trong đó, nội dung được dư luận quan tâm là đề xuất cho phép người dân, hộ gia đình bị thu hồi đất được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội ngay tại chính dự án đó mà không phải đáp ứng điều kiện về nhà ở, thu nhập hay thực hiện bốc thăm.
Giải “cơn khát” nhà ở

Giải “cơn khát” nhà ở

Trong bối cảnh phần lớn người dân khao khát một chốn an cư chất lượng, còn doanh nghiệp lại đối mặt với áp lực về chi phí đất, vốn và pháp lý, thị trường bất động sản đang đứng trước một bài toán lớn: Làm thế nào để giải cơn khát nhà ở vừa túi tiền?
Thị trường bất động sản TP.HCM: Tăng nhẹ nguồn cung và giá bán

Thị trường bất động sản TP.HCM: Tăng nhẹ nguồn cung và giá bán

Khảo sát của các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) cho thấy, trong quý 3/2025 thị trường BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) chứng kiến việc tăng nhẹ nguồn cung và giá bán sau thời gian dài trầm lắng.
Thị trường bất động sản cuối năm 2025: Chuyên gia lưu ý nhà đầu tư cần thận trọng

Thị trường bất động sản cuối năm 2025: Chuyên gia lưu ý nhà đầu tư cần thận trọng

Bất động sản không còn chuyện “mua rồi để đó” sẽ tự tăng giá như trước. Chuyên gia lưu ý, nhà đầu tư cần thận trọng, đồng thời bật mí thời điểm thị trường tăng tốc, đi lên.
Đầu cơ bất động sản: Vì sao khó xử lý?

Đầu cơ bất động sản: Vì sao khó xử lý?

Giá nhà đất liên tục leo thang, một phần do cung - cầu mất cân đối, nhưng không thể phủ nhận tác động mạnh mẽ từ hành vi đầu cơ, thổi giá. Mặc dù pháp luật hiện hành chưa có quy định riêng xử lý trực tiếp “đầu cơ bất động sản”, song theo các chuyên gia pháp lý, vẫn có thể xử lý nghiêm các hành vi thao túng, găm hàng và tạo khan hiếm giả tạo thông qua nhiều công cụ pháp luật hiện hành.
Xem thêm
Phiên bản di động