M
17:19 | 15/05/2019

Nữ công nhân Hà Thị Hồng Mơ: Góp nhiều thành tích cho sự phát triển của doanh nghiệp

(LĐTĐ) 3 năm liền đạt danh hiệu Công nhân xuất sắc, được biểu dương là nữ lao động giỏi việc nước đảm việc nhà năm 2018 và đạt Giải nhất cuộc thi lao động giỏi năm 2017, 2018 cấp cơ sở, chị Hà Thị Hồng Mơ – công nhân Công ty TNHH APS, luôn nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.  

ha thi hong mo gop nhieu thanh tich cho su phat trien cua doanh nghiep Công nhân giỏi Thủ đô Nguyễn Văn Quyết: Thành công nhờ không ngừng học hỏi
ha thi hong mo gop nhieu thanh tich cho su phat trien cua doanh nghiep Nguyễn Thị Phượng: Tấm gương công nhân vượt khó
ha thi hong mo gop nhieu thanh tich cho su phat trien cua doanh nghiep Nữ công nhân may truyền cảm hứng trong lao động

Trong hoạt động chuyên môn, chị Hà Thị Hồng Mơ có thể làm việc được trên tất cả các máy, các sản phẩm, sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ các đồng nghiệp cùng ca hoàn thành nhiệm vụ. Chị đã hỗ trợ Công ty rất nhiều trong quá trình tiếp nhận và đào tạo cho các công nhân mới vào làm việc.

Qua các đợt đánh giá xếp loại hàng tháng, chị Mơ luôn đạt thành tích năng suất lao động bậc cao nhất. Do đó, chị luôn được cấp trên và đồng nghiệp tin tư­ởng.

Những nỗ lực trong quá trình làm việc của chị Mơ đã được Công ty ghi nhận, cụ thể, năm 2016, 2017, 2018, chị được Công ty tặng bằng khen công nhân xuất sắc trong ca sản xuất.

Chị Mơ cho biết, chị luôn phấn đấu, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Công ty và tổ chức Công đoàn, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do cấp trên đề ra.

Bên cạnh đó cũng thường xuyên trao đổi công việc với Tổ trưởng sản xuất, người quản lý trực tiếp và đưa ra những đề xuất sử dụng trong công việc để hoàn thành tốt hơn.

Chị Mơ nói biết bản thân là đoàn viên nên luôn có tinh thần xây dựng tập thể đoàn kết, xây dựng tổ chức công đoàn của công ty luôn vững mạnh. Chị luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, các chương trình văn nghệ, thể dục, thể thao do công đoàn công ty tổ chức. Ngoài ra còn tham gia đầy đủ các lớp buổi tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết về công tác đoàn, đội do công ty tổ chức.

Năm nay, được Thành phố Hà Nội chọn là một trong số 90 công nhân giỏi toàn Thành phố, chị Mơ tâm sự đó là niềm vui rất lớn đối với chị, chị sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc chuyên môn để xứng đáng với sự ghi nhận này.

PV

Nguồn :