M
20:50 | 24/10/2017

Những cách kiếm tiền tại nhà giúp bạn 'rủng rỉnh'

Bán hàng qua mạng, dạy học trực tuyến, thiết kế website, vẽ truyền thần, viết văn... đều là những công việc kiếm tiền tại gia giúp bạn có thu nhập khá tốt.

nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh Các triệu phú làm thế nào để tiền ngày càng "sinh sôi nảy nở"?
nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh Làm giàu từ hoa Lan giữa lòng Hà Nội
nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh Muốn xe ăn xăng ít, hãy thử ngay 5 cách sau
nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh Những triệu phú nhí từ bé đã giỏi kiếm tiền
nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh Những ý tưởng thú vị dạy con về giá trị đồng tiền

Bán hàng qua mạng

Bán hàng qua mạng là một cách kiếm tiền online được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Hãy lựa chọn cho mình một mặt hàng yêu thích để buôn bán, chẳng hạn như mỹ phẩm, quần áo, túi xách, đồng hồ, nước hoa hay đồ gia dụng... Bạn có thể tạo một trang web, đăng ký tên miền và đăng bán sản phẩm hay hình thức đơn giản hơn đó là lập một fanpage trên Facebook và bán sản phẩm ngay trên đó.

nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh

Viết văn, báo, chụp ảnh

Nếu bạn là người có năng khiếu viết thì đừng bỏ phí nó. Hãy trở thành một nhà sáng tác thực thụ, biến những cảm xúc, những suy nghĩ của mình về các vấn đề của xã hội thành những câu chuyện truyền cảm hứng và gửi lên các báo để nhận nhuận bút. Bạn cũng có thể dịch các bài báo từ các trang mạng nước ngoài để kiếm tiền.

Dạy năng khiếu tại gia

Nếu bạn có khả năng khiêu vũ, múa ba lê, nhảy, chơi đàn hay bất cứ năng khiếu nào thì có thể mở một lớp dạy năng khiếu. Cách kiếm tiền độc đáo này vừa giúp thỏa mãn đam mê trong bạn và còn mang về cho bạn những khoản thu lớn. Còn nếu bạn không có năng khiếu nghệ thuật thì có thể tự tổ chức lớp học rồi hợp tác với những người có năng khiếu và chia đều khoản lãi thu được.

Bán hàng cho các công ty

nhung cach kiem tien tai nha giup ban rung rinh

Bạn có thể lập một fanpage hoặc trang web bán hàng cho tiêng mình rồi “trưng bày” các sản phẩm trên. Vấn đề đáng quan tâm ở đây là sau khi có người đặt mua hàng, bạn có thể đến công ty để lấy hàng rồi bán cho khách. Như vậy bạn sẽ không phải bỏ vốn mà vẫn có lãi. Tuy nhiên, để thành công, bạn phải thực sự yêu thích sản phẩm mà mình định bán, chú tâm vào nó và kiên trì cho đến khi đạt được thành công.

Làm thiết kế

Bạn có thể vẽ lên các mẫu quần áo, túi xách, đồ nội thất cho các shop thời trang, các công ty sản xuất nội thấ gia đình. Xã hội đang có xu hướng là chuộng những thiết kế độc, lạ, hoàn toàn khác biệt nhưng lại có tính ứng dụng cao. Chính vì thế, nếu lựa chọn cách kiếm tiền tại nhà này thì khả năng thành công của bạn là rất cao đấy.

Vẽ truyền thần

Nếu bạn đã được học về hội họa và có khả năng vẽ chân dung hoặc vẽ tranh như thật thì hãy tận dụng để kiếm tiền tại gia. Hãy đăng những bức vẽ của mình lên facebook kèm thông tin nhận đặt hàng, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều người muốn "sao chép" những tác phẩm mà họ yêu thích bằng những nét vẽ thủ công, đặc biệt là những người muốn lưu giữ hình ảnh của chính mình một cách "mộc" nhất.

Bảo Anh (TH)

Nguồn :