M
09:29 | 23/06/2019

Ngày hội hiến máu trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm năm 2019

(LĐTĐ) Mới đây, tại Công ty TNHH Lixil Việt Nam, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Lâm phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Đây là Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 được LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức trong năm 2019.  

ngay hoi hien mau trong cnvcld huyen gia lam nam 2019 LĐLĐ huyện Gia Lâm tuyên truyền pháp luật cho công nhân
ngay hoi hien mau trong cnvcld huyen gia lam nam 2019 LĐLĐ huyện Gia Lâm: Tháng Công nhân thực sự thiết thực, hiệu quả
ngay hoi hien mau trong cnvcld huyen gia lam nam 2019 LĐLĐ huyện Gia Lâm: Trồng và bàn giao “Hàng cây bóng mát Công đoàn”

Với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội thu hút hơn 200 đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Lixil Việt Nam tình nguyện tham gia hiến máu, đóng góp cho quỹ máu dự phòng của cộng đồng giúp các bệnh nhân có thêm cơ hội sống quý giá.

ngay hoi hien mau trong cnvcld huyen gia lam nam 2019
Công nhân lao động tình nguyện tham gia hiến máu

Được biết, hiến máu tình nguyện là một trong các hoạt động xã hội ý nghĩa được LĐLĐ huyện Gia Lâm đặc biệt quan tâm và tổ chức thường xuyên, được đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn huyện tích cực hưởng ứng.

Trước đó, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019, LĐLĐ huyện Gia Lâm cũng đã phối hợp với Bệnh viện Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Điểm sinh họat văn hóa công nhân Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, thu hút sự tham gia của 200 công nhân lao động.

Phạm Diệp

Nguồn :