M
18:58 | 14/06/2018

Navigos Group sẽ cung cấp thông tin định kỳ về thị trường lao động

Navigos Group Việt Nam vừa được Viện Khoa học Lao động và Xã hội lựa chọn làm đối tác cung cấp thông tin về thị trường lao động, gồm: Thực trạng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và dự báo xu hướng tuyển dụng trong các ngành, nghề.

navigos group se cung cap thong tin dinh ky ve thi truong lao dong Vẫn có sự phân biệt giới trong chính sách tuyển dụng
navigos group se cung cap thong tin dinh ky ve thi truong lao dong Tăng cường kết nối cung – cầu lao động
navigos group se cung cap thong tin dinh ky ve thi truong lao dong Mức lương đề xuất giữa ứng viên và nhà tuyển dụng vênh nhau khá xa

Navigos Group Việt Nam và Viện Khoa học Lao động và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ trong việc hợp tác thông tin về thị trường lao động Việt Nam.

navigos group se cung cap thong tin dinh ky ve thi truong lao dong
Navigos Group Việt Nam và Viện Khoa học Lao động và Xã hội ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác thông tin về thị trường lao động Việt Nam.

Theo đó, thông tin được Navigos Group cung cấp định kỳ theo quý và được đăng tải trên mục “Kết nối cung cầu lao động” cùng mục “Triển vọng thị trường lao động” trong Báo cáo quý về thị trường lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tại Việt Nam, Navigos Group được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu và lâu đời nhất, hiện đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks, bộ phận tuyển dụng nhân sự trung, cao cấp Navigos Search và nền tảng web Primus dành cho các ứng viên cấp quản lý có mức lương từ 3.000 đôla trở lên.

Sau 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự, cơ sở dữ liệu của Navigos Group lên tới hàng triệu ứng viên, người tìm việc, và hàng chục nghìn khách hàng, cung cấp thông tin của khoảng 13.000 việc làm mỗi ngày trên trang vietnamworks.com.

Không chỉ là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, Navigos Group còn thường xuyên thực hiện các báo cáo thị trường cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng, về những thách thức và cơ hội trên thị trường đối với cả nhà tuyển dụng và ứng viên trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Chia sẻ về cái “bắt tay” với Navigos Group, ông Đào Quang Vinh - Viện trưởng Viện Khoa học Lao động và Xã hội cho biết: Việc hợp tác với Navigos Group Việt Nam góp phần tăng cường khả năng ứng dụng các kết quả nghiên cứu của Viện, giúp chúng tôi có thêm nguồn thông tin quan trọng để Viện thực hiện các nhiệm vụ chiến lược trong lĩnh vực lao động, việc làm và các vấn đề xã hội để hướng tới đảm bảo mục tiêu việc làm bền vững và an sinh xã hội cho mọi người lao động ở Việt Nam.

Còn với Navigos Group, bà Nguyễn Phương Mai - Giám đốc điều hành của Navigos Search khẳng định: “Sự hợp tác đánh này đánh dấu một bước tiến lớn trong việc các doanh nghiệp “bắt tay” với các nhà hoạch định chính sách để tạo môi trường việc làm bền vững cho người lao động. Bên cạnh đó, điều này còn có ý nghĩa lớn với Navigos Group khi chúng tôi thực hiện trách nhiệm xã hội của mình trong việc góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lao động Việt”.

B.D

Nguồn :