M
17:48 | 20/11/2019

Lãnh đạo quận Đống Đa thăm trường Tiểu học La Thành

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 19/11, ông Võ Nguyên Phong - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Đống Đa, đã đến thăm và chúc mừng Trường Tiểu học La Thành.  

lanh dao quan dong da tham truong tieu hoc la thanh Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
lanh dao quan dong da tham truong tieu hoc la thanh Vinh danh 183 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2019
lanh dao quan dong da tham truong tieu hoc la thanh Huyện Gia Lâm tuyên dương, khen thuởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực

Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ông Võ Nguyên Phong nhấn mạnh: Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về nghề cao quý và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

lanh dao quan dong da tham truong tieu hoc la thanh
Ông Võ Nguyên Phong - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Đống Đa, đến thăm trường Tiểu học La Thành

Ông Võ Nguyên Phong biểu dương những thành quả của nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua và mong muốn với tấm lòng yêu trẻ, các cô giáo trường Tiểu học La Thành tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người.

Bên cạnh những khảo sát thực tế, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận cũng lắng nghe những tâm tư, kiến nghị của các giáo viên và cho rằng những ý kiến đóng góp của giáo viên đều rất xác đáng và xuất phát từ thực tế.

Lãnh đạo quận sẽ tiếp thu để có những phương án, những hỗ trợ kịp thời về cơ sở vật chất cũng như cơ chế chính sách phục vụ nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh Nhà trường.

Những chia sẻ của lãnh đạo quận dành cho trường Tiểu học La Thành là nguồn động viên lớn lao, cổ vũ các giáo viên nhà trường thêm yêu nghề và có tâm thế tốt hơn trong công tác giảng dạy.

P.V

Nguồn :