M
09:13 | 13/06/2019

Lãnh đạo huyện Gia Lâm lắng nghe tiếng nói trẻ em

(LĐTĐ) Ngày 12/6, tại xã Phù Đổng, UBND huyện Gia Lâm tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.  

huyen gia lam lang nghe tieng noi tre em Đại biểu HĐND huyện Gia Lâm khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9
huyen gia lam lang nghe tieng noi tre em LĐLĐ huyện Gia Lâm: Tháng Công nhân thực sự thiết thực, hiệu quả
huyen gia lam lang nghe tieng noi tre em Huyện Gia Lâm: Tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải

Tới dự diễn đàn, có lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện, đại diện UBND xã, thị trấn và 120 thiếu nhi đến từ các xã, thị trấn cụm Bắc Đuống.

Trong khuôn khổ diễn đàn, các em thiếu nhi đã được lắng nghe, chia sẻ, trao đổi ý kiến liên quan đến chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

huyen gia lam lang nghe tieng noi tre em
Trẻ em nêu ý kiến tại diễn đàn

Ý kiến của các em thiếu nhi đã nêu lên những nhận thức, thắc mắc và tâm tư của các em về cuộc sống trong kỷ nguyên số hiện nay. Đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện đã giải đáp những vấn đề thiếu nhi nêu ra tại hội nghị. Đặc biệt, những vấn đề về học tập rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội đã được phân tích cụ thể, cởi mở, tạo thêm niềm tin cho thiếu nhi tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

Thông qua diễn đàn nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội được tham gia đối thoại trực tiếp với lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể của huyện về các vấn đề liên quan đến trẻ em nói chung và trẻ em trong thế giới kỹ thuật số nói riêng.

huyen gia lam lang nghe tieng noi tre em
Lãnh đạo các phòng, ban huyện Gia Lâm trả lời ý kiến của các em

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để lãnh đạo các cấp, các ngành hiểu được tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề mà trẻ em đang quan tâm từ đó có giải pháp xây dựng một môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh hơn cho trẻ em.

P.D

Nguồn :