M
17:51 | 15/06/2016

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chúc mừng báo Lao động Thủ đô

(LĐTĐ) Sáng 15.6, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà đã thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tới thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Lao động Thủ đô nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016).

lanh dao ban tuyen giao thanh uy ha noi chuc mung bao lao dong thu do Khuyến khích báo chí chống tiêu cực, tham nhũng
lanh dao ban tuyen giao thanh uy ha noi chuc mung bao lao dong thu do Vai trò của báo chí trong bảo tồn di tích văn hóa
lanh dao ban tuyen giao thanh uy ha noi chuc mung bao lao dong thu do

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Trần Xuân Hà chúc mừng lãnh đạo và cán bộ, phóng viên báo Lao động Thủ đô

Đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Trần Xuân Hà đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của báo Lao động Thủ đô trong tuyên truyền, triển khai các nhiệm vụ của thành phố và của tổ chức công đoàn. Báo đã phản ánh kịp thời, chính xác thông tin về tình hình kinh tế xã hội và các sự kiện quan trọng của thành phố, đất nước, thể hiện cái nhìn đa chiều, sâu sắc.

Đồng chí Trần Xuân Hà khẳng định: Báo Lao động Thủ đô đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Báo có nhiều đổi mới cả nội dung và hình thức, đã bám sát các hoạt động của thành phố cũng như các cấp công đoàn. Trong đó có nhiều bài viết phản ánh hơi thở cuộc sống, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của NLĐ. Đặc biệt báo Lao động Thủ đô tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội mong báo Lao động Thủ đô tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng các ấn phẩm, làm tốt công tác phát hành để báo đến được ngày càng nhiều với bạn đọc, nhất là các độc giả là CNLĐ tại các khu công nghiệp, chế xuất.

Cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND đối với tập thể cán bộ, PV báo Lao động Thủ đô nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đặc biệt là những ghi nhận, đánh giá vai trò, nỗ lực của báo Lao động Thủ đô của lãnh đạo thành phố, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô đã báo cáo một số nét nổi bật của báo trong thời gian qua.

Theo đó, báo Lao động Thủ đô với bề dày truyền thống đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, không ngừng đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng cả báo in và báo điện tử, đáp ứng nhu cầu bạn đọc và yêu cầu nhiệm vụ chính trị.

Ngoài tuyên truyền trực tiếp trên mặt báo, báo Lao động Thủ đô còn tuyên truyền qua các hoạt động xã hội như, tổ chức các ngày hội việc làm nhằm làm cầu nối giải quyết việc làm giữa DN và NLĐ; Tổ chức giải bóng đá mini trong CNVCLĐ và lực lượng vũ trang; giao lưu tọa đàm về chính sách lao động việc làm… nhằm trang bị kiến thức pháp luật cho NLĐ và tao sự giao lưu, gắn kết trong CNVCLĐ.

“Nhờ sự quan tâm của TP và sự nỗ lực của bản thân, báo Lao động Thủ đô đang khẳng định vai trò vị trí của mình trong lòng bạn đọc và được bạn đọc đánh giá cao. Đặc biệt 2 năm gần đây báo đã phát triển ổn định, đời sống cán bộ PV được nâng lên, cán bộ PV yên tâm công tác…” đồng chí Lê Thị Bích Ngọc chia sẻ.

Trần Vũ

Nguồn :