M
17:35 | 13/12/2018

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Hà Nội

Làm tốt công tác giải tỏa tụ điểm phức tạp về ma túy

(LĐTĐ) Mặc dù phải đương đầu với nhiều khó khăn, nguy hiểm, nhưng với mục tiêu mang lại sự bình yên cho người dân, trong năm qua các chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) - Công an TP Hà Nội, đã quyết liệt giải tỏa các tụ điểm phức tạp về ma túy.  

lam tot cong tac giai toa tu diem phuc tap ve ma tuy Kỳ cuối: Cần các giải pháp đồng bộ
lam tot cong tac giai toa tu diem phuc tap ve ma tuy Kỳ 2: Những chiến công từ gian khó
lam tot cong tac giai toa tu diem phuc tap ve ma tuy Ma túy núp bóng “tem giấy” xuất hiện ở Hà Nội

Trước tình hình các tụ điểm về ma túy diễn biến phức tạp, PC04 tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 26/KH-PV11-PC47 ngày 30/01/2015 của Công an TP về “Phòng ngừa, đấu tranh giải quyết địa bàn, tụ điểm điểm phức tạp về ma túy trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

PC04 phối hợp với Công an các quận, huyện, thị xã kiểm tra, chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các phường tăng cường công tác nắm bắt tình hình, sử dụng các biện pháp nghiệp, vụ tổ chức đấu tranh truy quét tội phạm và tệ nạn ma túy tại các điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy đã được xác định, duy trì ổn định các địa bàn đã được giải quyết.

lam tot cong tac giai toa tu diem phuc tap ve ma tuy
Tội phạm ma túy vẫn diến biến phức tạp.

Cụ thể, trong năm 2018, PC04 đã giải quyết được 2/3 tụ điểm. Đối với địa bàn nơi có nguy cơ phát sinh phức tạp về ma túy, đã giải quyết 5/13 địa bàn; phát sinh mới 3 địa bàn.

Mộc Thanh

Nguồn :