M
15:03 | 02/10/2019

Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm: Thiên đường nghỉ dưỡng trong tầm tay

(LĐTĐ) Với đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, trải nghiệm và giải trí cao cấp, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đang trở thành điểm sáng về du lịch, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với Nghệ An.

khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay Lạng Sơn có tiềm năng du lịch rất lớn
khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay Du lịch Hà Nội phấn đấu đạt 28,945 triệu lượt khách
khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay Đồng hành cùng chiến lược phát triển du lịch Bình Thuận

Đến với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, ngoài việc trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại khu khách sạn 5 sao, khu Villa ven đồi, khu liên hiệp thể thao hiện đại…, du khách còn được tham quan vườn thú hoang dã tư nhân có quy mô lớn nhất khu vực Trung bộ có tổng diện tích 60 hec ta.

khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay
Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm

Tại đây, du khách sẽ có cảm giác như đang bước vào thế giới thiên nhiên kỳ thú và được trải nghiệm những hoạt động tương tác thú vị với các loài động vật như cho hươu cao cổ, hà mã ăn; chèo thuyền xung quanh đảo vượn…

Mường Thanh Safari Land hiện đang nuôi dưỡng và bảo tồn gần 2000 cá thể thuộc hơn 80 loài động vật. Trong đó, có nhiều động vật quý hiếm từ châu Phi, Nam Mỹ, châu Úc như trăn, rái cá, rùa vàng, kỳ nhông, đại bàng, hổ trắng, tê giác, linh dương, hươu cao cổ…

Không chỉ đơn thuần là vườn thú hoang dã, Mường Thanh Safari Land còn giữ vai trò là trung tâm lưu trữ, bảo tồn và nhân giống các loài động vật quý hiếm của Việt Nam và thế giới như tê giác, hổ, báo, sư tử, hà mã, vượn đen má trắng và vượn đen má vàng… Đặc biệt, tính đến nay, Mường Thanh Safari Land đã nuôi và nhân giống thành công 23 cá thể hổ trắng châu Phi đặc biệt quý hiếm từ 2 cá thể ban đầu.

khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay
Du khách trải nghiệm hoạt động tương tác thú vị với các loài động vật tại Mường Thanh Safari Land

Thêm một điều khiến du khách cảm thấy thú vị khi đến với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm chính là ngôi làng Việt cổ với những ngôi nhà được làm từ bùn trộn rơm, mái lá cùng những vật dụng chỉ có trong những câu chuyện cổ tích.

Đến đây, du khách sẽ được quay ngược thời gian, trở về với quá khứ để trải nghiệm cuộc sống của thế hệ ông cha, được trải nghiệm thực tế bằng việc tham gia trực tiếp vào công việc cấy lúa, trồng rau, chăn nuôi của bà con nông dân…

Du khách đến với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm chắc chắn cũng sẽ ấn tượng với tổ hợp giải trí được thiết kế theo mô hình các trung tâm vui chơi hiện đại trên thế giới.

Ở đó, du khách có thể thỏa trí trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh như: Xe đụng điện; robot đua tốc độ; vòng quay mặt trời; vòng quay ngựa; đu quay bay; vòng quay bạch tuộc; tàu lượn… hay thỏa thích vẫy vùng tại khu công viên nước lớn nhất tại khu vực Bắc Trung bộ với hệ thống máng trượt nước hiện đại, hệ thống ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn, bể nhảy cầu, bể tạo sóng, bể lướt sóng, bể bơi thể thao, công nghệ tạo sóng nhân tạo tiên tiến…

khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay

Tổ hợp giải trí tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm được thiết kế theo mô hình các trung tâm vui chơi hiện đại trên thế giới.

Tận hưởng dịch vụ tại Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, du khách sẽ được trải nghiệm phong cách tắm bùn khoáng tiêu chuẩn tại khu tắm bùn Thác Tiên. Bùn khoáng tại đây được khai thác từ mỏ khoáng tự nhiên có nguồn gốc từ Ninh Hòa (Khánh Hòa), được xử lý qua công nghệ cao để chọn lấy bùn khoáng tốt, sau đó được xử lý bằng tia cực tím và đun nóng để khử trùng.

Đặc biệt, các bồn tắm VIP và bồn tắm tập thể được thiết kế trong không gian tiên cảnh, với thác nước, núi non xanh biếc chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn tối đa cho du khách.

khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay
Các bồn tắm VIP và bồn tắm tập thể được thiết kế trong không gian tiên cảnh, với thác nước, núi non xanh biếc chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn tối đa cho du khách.

Điểm nhấn của Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm chính là khu tâm linh với các công trình được xây dựng để phục vụ nhu cầu tâm linh, vãn cảnh của du khách trong một không gian thiên nhiên yên bình và tĩnh lặng.

Dấu ấn của khu tâm linh chính là chùa Lâm Hà và tượng Phật Bà Quan Âm, chùa có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bao quanh là con sông hiền hòa, thơ mộng và núi rừng trùng trùng điệp điệp.

Đây không chỉ là nơi sinh hoạt tôn giáo, cầu an của du khách thập phương, mà còn hướng về cội nguồn tổ tiên với việc thờ Mẹ Âu Cơ và Vua Hùng – những người có công khai lập ra nước Việt.

khu sinh thai muong thanh dien lam thien duong nghi duong trong tam tay
Đến với Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm chính là đến với thiên đường nghỉ dưỡng

Là một thành viên trong hệ thống 60 khách sạn thuộc Tập Đoàn Khách sạn Mường Thanh, được đầu tư bài bản trên diện tích 300ha với 15 hạng mục, cùng những dịch vụ độc đáo, mang màu sắc riêng, Khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của du khách và là “thiên đường nghỉ dưỡng” tại khu vực miền Trung.

PV

Nguồn :