M
18:27 | 14/02/2020

Học sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ đến hết 23/2

(LĐTĐ) Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra, thành phố Hà Nội vừa có quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tiếp tục nghỉ học thêm một tuần, đến hết ngày 23/2.

hoc sinh ha noi tiep tuc duoc nghi den het 232 Nhiều trường đại học tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ phòng dịch
hoc sinh ha noi tiep tuc duoc nghi den het 232 Cho học sinh đi học lại hay tiếp tục nghỉ?
hoc sinh ha noi tiep tuc duoc nghi den het 232 Không tổ chức các hoạt động tập thể, chào cờ tại lớp học

Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội vừa có Công văn số 494/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, UBND các quận/huyện/thị xã về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra.

hoc sinh ha noi tiep tuc duoc nghi den het 232
Học sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ đến hết 23/2. (Ảnh minh họa: P.T)

Theo đó, Công văn nêu rõ: Ngày 14/2, UBND thành phố Hà Nội nhận được Tờ trình liên Sở số 463/TTrLN/GDĐT-YT-SLĐTBXH của các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra.

UBND thành phố Hà Nội đồng ý đề xuất của liên Sở tại Tờ trình số 463/TTrLN/GDĐT-YT-SLĐTBXH về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố nghỉ học đến hết ngày 23/2.

UBND thành phố Hà Nội giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận/huyện/thị xã cùng các đơn vị liên quan thông báo đến các đơn vị và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và Thành phố.

Đồng thời giao Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các quận/huyện/thị xã tiếp tục tiến hành phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường các trường học đợt 4 vào thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 22 - 23/2); đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh, sinh viên đến trường.

P.T

Nguồn :